Giải Trí

Hari Won nhắn nhủ 3 từ đến Trấn Thành sau 'bão sao kê', nghe thôi đã sặc mùi 'cẩu lương'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Động thái của Hari Won gửi đến Trấn Thành mới đây nhất đã khiến dân tình 'rần rần'.

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước lùm xùm liên quan đến khoản tiền từ thiện mà các sao Việt đã từng đứng ra kêu gọi trước đó. Liên quan đến điều này, trưa 7/9, MC Trấn Thành tung ra bản sao kê chi tiết dài hơn 1.000 trang.

Hari Won nhắn nhủ 3 từ đến Trấn Thành sau 'bão sao kê', nghe thôi đã sặc mùi 'cẩu lương' Ảnh 1
Trấn Thành quyết định tung chi tiết sao kê tài khoản ngân hàng

Hành động của nam MC sau đó đã nhận được sự ủng hộ ủng hộ từ khán giả, đặc biệt là các mạnh thường quân đã đặt trọn niềm tin vào giới nghệ sĩ. 

Trước động thái của chồng, nữ ca sĩ Hari Won cũng không đứng ngoài cuộc. Bên cạnh việc công khai ủng hộ Trấn Thành, Hari Won cũng không quên "phát cẩu lương" trên mạng xã hội. 

Hari Won nhắn nhủ 3 từ đến Trấn Thành sau 'bão sao kê', nghe thôi đã sặc mùi 'cẩu lương' Ảnh 2
Hari Won không ngần ngại bênh vực ông xã

Mới đây nhất, Hari Won lại khiến fan "rần rần" khi đăng tải hình ảnh hai vợ chồng cùng nhau ghép tay thành hình trái tim kèm theo lời nhắn nhủ ngắn gọn nhưng đong đầy cảm xúc: "Em yêu anh".

Hari Won nhắn nhủ 3 từ đến Trấn Thành sau 'bão sao kê', nghe thôi đã sặc mùi 'cẩu lương' Ảnh 3
Động thái mới nhất của Hari Won

Dù chỉ với 3 từ, thế nhưng hành động của Hari Won cũng đủ cho thấy rằng, cô nàng lúc nào cũng luôn quan tâm và ủng hộ ông xã dù trong bất kỳ mọi khó khăn, hoàn cảnh nào. 

Ngoài ra bà xã Trấn Thành cũng cho biết, chính cô từng nhận tiền từ quỹ từ thiện của trường cũng như nhà thờ, bởi thế nên Hari Won biết số tiền ấy quý báu thế nào: "Không bao giờ dám nghĩ lấy tiền đó dùng bậy", Hari Won khẳng định.

Hari Won nhắn nhủ 3 từ đến Trấn Thành sau 'bão sao kê', nghe thôi đã sặc mùi 'cẩu lương' Ảnh 4
Bình luận của Hari Won

Trước đó Hari Won cũng đã lên tiếng về lý do khiến Trấn Thành quyết định che hết thông tin người gửi: "Mà nói gì thì nói dạo này người ta lấy thông tin cá nhân và lừa nhiều. Nên phải che cả số tài khoản giữ an toàn chắc ăn cho người gửi tiền..."

Hari Won nhắn nhủ 3 từ đến Trấn Thành sau 'bão sao kê', nghe thôi đã sặc mùi 'cẩu lương' Ảnh 5

"Và định gạch thì... bút long nhà mình còn có 2 chiếc. Là không đủ xoá hết hơn 1.000 trang. Nên phải lấy giấy che huhu... Chứ thật sự muốn cho mọi người biết hết nội dung lắm", Hari Won hài hước chia sẻ về tình huống dở khóc dở cười trong quá trình chuẩn bị cho việc sao kê.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN