Hari Won khoe chân đầy 'hoa', hé lộ tốn bội tiền đi bắn lazer nhưng vẫn bằng không

Lê Đạt - CTV Đăng lúc

Qua bức ảnh được Hari Won chia sẻ khiến người hâm mộ không khỏi xót xa vì nữ ca sĩ luôn lăn xả khi làm việc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won vừa đăng tải cập nhật hình ảnh khoe cận cảnh đôi chân sau khi đi làm về. Nhìn vào "cặp giò" có phần bầm dập của mình, bà xã MC Trấn Thành than thở: "Cứ đi quay xong về là như này".

Hari Won khoe chân đầy 'hoa', hé lộ tốn bội tiền đi bắn lazer nhưng vẫn bằng không Ảnh 1
Đôi chân bầm dập của Hari Won khi đi quay chương trình khiến khán giả không khỏi xót xa. 

Bài đăng của Hari Won nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Ai nấy đều tỏ ra xót xa qua lời kể của giọng ca Hương đêm bay xa, đồng thời thấy được công việc của một nghệ sĩ không hề nhẹ nhàng như nhiều người vẫn nghĩ. 

Phía dưới phần bình luận, nữ ca sĩ cũng tâm sự rằng, da dẻ phải chịu tổn thương là "chuyện cơm bữa" đối với cô. Hari Won tâm sự thêm, cô thường xuyên tìm đến spa làm đẹp, chọn phương pháp bắn lazer để xóa những vết thâm. Tuy nhiên, dù tốn không ít tiền nhưng cũng không thể lấy lại đôi chân không tì vết như trước kia.

Hari Won khoe chân đầy 'hoa', hé lộ tốn bội tiền đi bắn lazer nhưng vẫn bằng không Ảnh 2

Cụ thể, khi một người bạn cảm thán: "Riết tay chân chị toàn thẹo với bầm". "Mỗi lần đi bắn lazer tốn tiền muốn chết... Đi bắn hoài, thoa thuốc hoài mà không hết", Hari Won đáp

Hari Won khoe chân đầy 'hoa', hé lộ tốn bội tiền đi bắn lazer nhưng vẫn bằng không Ảnh 3

Được biết, những ngày vừa qua, Hari Won thường xuyên ở ngoài trường quay để ghi hình cho 1 show truyền hình. Qua trang cá nhân của nữ ca sĩ, ngày hôm qua (13/10) mãi tận 2h sáng cô mới đi ngủ và đúng 4 tiếng sau phải dậy tiếp tục đi làm. Với lịch làm việc dày đặc như vậy, có lẽ cũng khiến nữ ca sĩ khá mệt mỏi và nên ăn uống đủ chất để lại sức! 

Hari Won khoe chân đầy 'hoa', hé lộ tốn bội tiền đi bắn lazer nhưng vẫn bằng không Ảnh 4

BÀI VIẾT

Lê Đạt - CTV