Hari Won bất lực vì khi chụp ảnh cho 'Cờ Cá Ngựa' nhưng 'soi' mãi không thấy điểm bị chê ở đâu

Diên VỹĐăng lúc

Cư dân mạng cũng tích cực giúp

Có lẽ với "nhóm nhạc bất đắc dĩ" mang tên Cờ Cá Ngựa, nhiều người phải trầm trồ khen ngợi không chỉ về ngoại hình mà còn về giọng hát. Hiện tại, khán giả dường như đã quen thuộc với nhóm nhạc mới của showbiz Việt mang tên Cờ Cá Ngựa.

Hari Won bất lực vì khi chụp ảnh cho 'Cờ Cá Ngựa' nhưng 'soi' mãi không thấy điểm bị chê ở đâu Ảnh 1

Mới đây, Cờ Cá Ngựa đã có dịp hội ngộ nhau trong một show ca nhạc online. Vẫn mang phong thái lịch lãm, bộ 4 thành viên Cờ Cá Ngựa khiến nhiều người thích thú. Và Hari Won lại trở thành "nhiếp ảnh gia" cho band nhạc Cờ Cá Ngựa.

Ấy vậy mà, Hari Won lại phải khóc ròng khi bị chê khi chụp ảnh. Theo đó, nữ ca sĩ có đăng tải bức ảnh chụp Cờ Cá Ngựa kèm theo lời than vãn "Hôm nay tui là thợ chụp hình. Chụp hình không được tiền mà còn bị chê chụp xấu".

Hari Won bất lực vì khi chụp ảnh cho 'Cờ Cá Ngựa' nhưng 'soi' mãi không thấy điểm bị chê ở đâu Ảnh 2

Khán giả lại quyết định "soi" bức ảnh hộ Hari Won xem xét việc liệu bức ảnh bị chê trách ở đâu. Nếu nhìn tổng thế, thì đây là một bức ảnh khá bình thường. Thế nhưng có vẻ nếu để ý kĩ thì do góc chụp thì cả 4 nhân vật trong bức ảnh đều đang nhắm mắt. Có lẽ thay vì đứng song song để chụp thì Hari Won lại lựa chọn chụp từ dưới lên khiến vẻ mặt ai cũng như đang... buồn ngủ.

Hari Won bất lực vì khi chụp ảnh cho 'Cờ Cá Ngựa' nhưng 'soi' mãi không thấy điểm bị chê ở đâu Ảnh 3

Và Ali Hoàng Dương cùng Quang Trung đã phải lên tiếng rằng "Không có xấu nha! Chỉ nhắm mắt ngủ hết trơn ạ!", "Dạ, xấu!". Bị đàn em bóc mẽ, Hari Won chống chế: "Chủ đề là 4 đàn ông suy tư mà!".

BÀI VIẾT

Diên Vỹ