Từ những cô nàng chỉ ăn cơm hàng, ít khi vào bếp, những người đẹp Vbiz nhanh chóng trở thành đầu bếp số một trong mắt chồng bởi tài “nữ công gia chánh” của mình. Qua những gì hoa hậu Đặng Thu Thảo, Diễm Hương hay Lan Khuê,.. thể hiện sẽ thấy được sự nổ lực, hoàn thiện bản thân để có thể đảm đương vai trò một người phụ nữ trong gia đình trước và sau khi kết hôn.

Lan Khuê

Kể từ khi công bố hôn sự cùng chồng chưa cưới, Lan Khuê dường như chăm chỉ, đảm đang hơn hẳn khi thường xuyên vào bếp trổ tài nấu nướng. Nhiều người cho rằng, người đẹp sinh năm 1992 đang cố gắng học hỏi để có thể đảm đương vai trò làm vợ một cách tốt nhất. Cụ thể là trên trang cá nhân của mình, Lan Khuê chia sẻ hình ảnh thể hiện sự đảm đang của người phụ nữ gia đình qua các công việc như sắp xếp nhà cửa, nấu ăn khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng.

Lan Khuê và vị hôn phu sẽ kết hôn vào tháng 10 năm nay. Lan Khuê và vị hôn phu sẽ kết hôn vào tháng 10 năm nay.

Bên cạnh việc chia sẻ món ăn tự thực hiện trên trang Facebook cá nhân, Lan Khuê còn hướng dẫn cư dân mạng làm thế nào để món ăn được ngon hơn cũng như công dụng của các nguyên liệu làm ra chúng.

Món cháo mực gạo rang được Lan Khuê chế biến vào nửa đêm. Món cháo mực gạo rang được Lan Khuê chế biến vào nửa đêm.
Cháo gạo rang bò bằm. Cháo gạo rang bò bằm.
Đây là thực đơn dành cho những người vừa muốn ăn khuya lại vừa ko muốn mập của Lan Khuê. Đây là thực đơn dành cho những người vừa muốn ăn khuya lại vừa ko muốn mập của Lan Khuê.
Một bữa ăn gia đình với đầy đủ 3 món: mặn, xào và canh. Bên cạnh đó còn có trái cây tráng miệng. Một bữa ăn gia đình với đầy đủ 3 món: mặn, xào và canh. Bên cạnh đó còn có trái cây tráng miệng.
Mỗi bữa ăn luôn được Lan Khuê chăm chút kỹ lưỡng. Mỗi bữa ăn luôn được Lan Khuê chăm chút kỹ lưỡng.
Canh trứng, rau mầm cùng thịt bò. Canh trứng, rau mầm cùng thịt bò.
Canh chua hoa chuối, đậu bắp, cá bớp, tôm mực xào hẹ. Hoa chuối nấu canh chua theo khẩu vị miền Trung. Canh chua hoa chuối, đậu bắp, cá bớp, tôm mực xào hẹ. Hoa chuối nấu canh chua theo khẩu vị miền Trung.

Đặng Thu Thảo

Sau khi Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín chính thức về chung nhà, cô hoa hậu lại tiếp tục miệt mài với lịch trình công việc, song người đẹp Bạc Liêu vẫn không quên trổ tài vào bếp sau nhiều năm lơ là nữ công gia chánh vì quá bận rộn. Mới đây, hoa hậu Việt Nam 2012 đã đăng tải món ăn do mình tự tay chế biến khoe với mọi người.

 “Lễ ở nhà tiếp tục nấu ăn tập 2… Bún thịt bò xào”, Đặng Thu Thảo hào hứng. “Lễ ở nhà tiếp tục nấu ăn tập 2… Bún thịt bò xào”, Đặng Thu Thảo hào hứng.
Những món ăn Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự tay chế biến. Những món ăn Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự tay chế biến.
Món khoai lang chiên ngào đường vàng ươm trông rất hấp dẫn. Món khoai lang chiên ngào đường vàng ươm trông rất hấp dẫn.
Cuối tuần bánh chuối hấp cùng Thu Thảo. Cuối tuần bánh chuối hấp cùng Thu Thảo.
Không chỉ xinh đẹp, dịu dàng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo còn cho thấy cô là người vợ đầy ân cần, đảm đang bên ông xã Trung Tín và con gái nhỏ mới ra đời. Không chỉ xinh đẹp, dịu dàng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo còn cho thấy cô là người vợ đầy ân cần, đảm đang bên ông xã Trung Tín và con gái nhỏ mới ra đời.

Diễm Hương

Có thể thấy, sau khi Diễm Hương chia tay đại gia và đến với chồng trẻ, hoa hậu Thế giới người Việt 2010 có cuộc sống êm đềm hạnh phúc, không quá giàu có sang chảnh nhưng đủ đầm ấm, bình yên cùng gia đình nhỏ. Cụ thể, người đẹp đảm đang này rất chăm đưa hình ảnh gia đình lên trang cá nhân, cùng với đó là những chia sẻ về các món ăn đời thường do chính cô thực hiện.

Hình ảnh Diễm Hương chăm chỉ đi siêu thị mua rau củ nấu nướng được cô đăng tải lên trang cá nhân. Hình ảnh Diễm Hương chăm chỉ đi siêu thị mua rau củ nấu nướng được cô đăng tải lên trang cá nhân.
Những món ăn được bày biện rất chỉnh chu và công phu. Những món ăn được bày biện rất chỉnh chu và công phu.
Bún riêu cùng rau đi kèm được cô hoa hậu chuẩn bị trông khá bắt mắt. Bún riêu cùng rau đi kèm được cô hoa hậu chuẩn bị trông khá bắt mắt.
Cô còn chia sẻ món phá lấu nhìn rất hấp dẫn. Cô còn chia sẻ món phá lấu nhìn rất hấp dẫn.
ốc hấp xả - món ăn dân giả mà Diễm Hương thực hiện. ốc hấp xả - món ăn dân giả mà Diễm Hương thực hiện.
Những túi sữa chua tự làm cho thấy cô gái này không chỉ chăm chỉ mà còn rất tỉ mỉ khéo léo nữa. Những túi sữa chua tự làm cho thấy cô gái này không chỉ chăm chỉ mà còn rất tỉ mỉ khéo léo nữa.
Gia đình hạnh phúc của hoa hậu Thế giới người Việt 2010 bên chồng và con trai bé nhỏ. Gia đình hạnh phúc của hoa hậu Thế giới người Việt 2010 bên chồng và con trai bé nhỏ.