Giải Trí

Giải Trí

Hy hữu: Hai nhóm nhạc đông thành viên bậc nhất Kbiz 'miễn nhiễm' với dịch Covid-19

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Mặc dù có số lượng thành viên 'siêu đông' nhưng Kbiz vẫn còn tồn tại hai nhóm nhạc chưa có trường hợp dương tính với Covid-19.

Tình hình dịch bệnh tại Hàn Quốc đang diễn biến phức tạp nhưng may mắn thay vẫn còn hai nhóm nhạc nổi tiếng nhất nhì Kbiz vẫn chưa xuất hiện thành viên mắc Covid-19.

NCT

Nhóm nhạc của SM Entertainment được biết tới là nhóm nhạc đông dân nhất lịch sử K-pop tính đến thời điểm hiện tại. Số lượng thành viên của NCT gấp tới 4 thậm chí là 5 lần so với các nhóm nhạc khác.

Không những thế, NCT có nhiều unit nhỏ nên được comeback rất thường xuyên với số lượng thành viên không cố định. Gần đây nhất unit NCT Dream đã trở lại đường đua K-pop với full album thứ 2 của nhóm - "Glitch Mode" vào ngày 28/3. 

NCT trong MV mới "Glitch Mode"

Ngoài ra, còn có một số thành viên đảm nhận vai trò MC cho các show âm nhạc hàng tuần.

Dàn MC của Inkigayo: Sungchan (NCT), Yujin (IZ*ONE), Jihoon (TREASURE)

Thế nhưng sự thật là tính đến bây giờ vẫn chưa có trường hợp nào trong NCT được xác nhận là dương tính với Covid-19.

TWICE

Sau khi hoàn thành tour lưu diễn tại 5 thành phố lớn của Mỹ, TWICE hiện vẫn đang bận rộn với World Tour cùng các concert trong và ngoài nước .

TWICE rạng rỡ trong đêm diễn của nhóm

Các cô nàng của nhà JYP cũng phải thường xuyên bay qua lại giữa Hàn và Nhật để hoàn thành album tiếng Nhật thứ tư “#TWICE4".

Poster album mới của TWICE

Dù lịch trình dày đặc nhưng trộm vía là vẫn chưa có thành viên nào của TWICE dính Covid-19. 

TWICE tất bật tại sân bay chuẩn bị cho chuyến lưu diễn của nhóm

Có vẻ như lý do lớn nhất để TWICE vẫn an toàn đến hiện tại là do khi không có lịch trình thì các thành viên ít khi ra ngoài và thay vào đó là ở trong ký túc xá của nhóm.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN