Hà Tăng bồi hồi thuở đóng phim 'Bỗng dưng muốn khóc', hé lộ phản ứng của người hâm mộ khi gặp ngoài đời

Thanh HàĐăng lúc

Kể từ khi làm dâu nhà hào môn Hà Tăng hiếm hoi xuất hiện tại các sự kiện của Vbiz.

Trước khi rút lui khỏi làng giải trí Việt để làm con dâu nhà hào môn, Tăng Thanh Hà từng được khán giả giả biết đến qua hàng loạt vai diễn trong những bộ phim truyền hình đình đám. Nhắc đến nữ diễn viên, khán giả đặc biệt ấn tượng với vai "Trúc bán sách" trong phim Bỗng dưng muốn khóc cách đây 12 năm.

Diễn viên Tăng Thanh Hà từng được công chúng yêu mến khi vào vai cô Trúc bán sách trong phim "Bỗng dưng muốn khóc"

Giữa lúc ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Hà Tăng bất ngờ lên xe hoa với doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012 và rút lui dần khỏi showbiz vốn thị phi, ồn ào. Mới đây, trên trang cá nhân, "ngọc nữ" điện ảnh vừa có những chia sẻ xúc động về quãng thời gian còn đi diễn, đồng thời bày tỏ niềm vui khi được khán giả nhớ đến sau nhiều năm vắng bóng. 

Hà Tăng cùng bạn diễn Lương Mạnh Hải trong phim Bỗng dưng muốn khóc

Cụ thể, Tăng Thanh Hà bồi hồi viết: "Thi thoảng ra ngoài mình hay gặp một số bạn lớn ơi là lớn rồi ngại ngùng mừng rỡ xin chụp hình và nói 'cô ơi cô là tuổi thơ của con', 'chị ơi chị là tuổi thơ của em, em xem phim 3-4 lần rồi'. 

Sao mình thấy thời gian trôi nhanh quá, mới ngày nào mặt Trúc còn búng ra sữa chụp hình báo, mới ngày nào mấy bạn còn cắp sách đến trường về nhà chờ xem phim".

Trong phim Bỗng dưng muốn khóc, Hà Tăng được đánh giá không sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy nhưng ở cô toát lên sự lương thiện khiến nhiều người yêu mến

Bài đăng của nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Theo đó, dù đã hơn 1 thập kỷ trôi qua, thế nhưng khán giả vẫn luôn dành những tình cảm đặc biệt cho nhân vật "Trúc bán sách". Đồng thời, người hâm mộ cũng dành những lời khen cho nhan sắc của Tăng Thanh Hà vẫn xinh đẹp như thuở ban đầu. 

Đáng chú ý, trước những hành động của fan dành cho bà xã, Louis Nguyễn bày tỏ: "Thật hạnh phúc vì đã mang đến được niềm vui, những ký ức đẹp và là một phần tuổi thơ của các bạn". 

Đến hiện tại, Hà Tăng đã rút lui khỏi làng giải trí Việt đã lâu, thế nhưng "nhất cử nhất động" của cô đều được khán giả đặc biệt quan tâm. Được biết, nữ diễn viên hiện đang tập trung cho công việc kinh doanh của gia đình chồng và dành thời gian chăm sóc 2 con là Richard, Chloe. 

Kể từ khi kết hôn, cô rút lui dần khỏi làng giải trí Việt chỉ xuất hiện ở một số sự kiện của những đồng nghiệp thân thiết và dành thời gian tập trung kinh doanh.

BÀI VIẾT

Thanh Hà