Giải Trí

Nhóm nhạc Milk Coffee tố Hà Lạc Lạc (R1SE) đạo nhạc, fan mất mặt 'toàn tập' khi ra sức bảo vệ thần tượng

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Sau khi bị Milk Coffee tố đạo nhạc, bên phía Hà Lạc Lạc đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi về vụ việc này.

Nhóm Milk Coffee hiện giờ tuy không còn nổi tiếng như trước nhưng những sản phẩm trước kia của họ cũng được nhiều người biết đến và từng là những bài hát được nhiều người yêu thích trong một khoảng thời gian trưởng thành.

 Các bài hát dễ nghe của Milk Coffee gồm có Càng lớn càng cô đơn, Chào ngày mai,... Dù bài hát nổi tiếng và quen tai với nhiều khán giả nhưng nhóm luôn trong tình trạng nhạc nổi nhưng người không nổi. 

Milk Coffee gần đây đã được nhiều người chú ý sau khi đăng tải vài viết tố một thần tượng tân binh Hà Lạc Lạc đạo nhạc của mình. Trước đó không lâu, Hà Lạc Lạc đã cho ra mắt bài hát mới và đây là bài hát chủ đề cho Shuke & Betta Polishchuk and Adventures of Beta và ca khúc chủ đề này là sản phẩm sao chép của Chào ngày mai của Milk Coffee. 

Ngoài ra, nhóm Milk Coffee còn đề nghị phía Hà Lạc Lạc phải gỡ bài hát đó xuống và tôn trọng sáng tác gốc. Đồng thời nhóm này còn nói rằng Shuke & Betta Polishchuk and Adventures of Beta là bộ truyện tranh được nhiều người yêu thích, xin đừng làm mất mặt tính nguyên bản của tác phẩm. 

Hà Lạc Lạc - thành viên của R1SE

Người hâm mộ của Hà Lạc Lạc lên tiếng bênh vực cho thần tượng nhưng nhận lại là những cú "vả mặt" không thương tiếc khi nói rằng người sáng tác nhạc và viết lời là người khác, Hà Lạc Lạc chỉ đảm nhận việc hát mà thôi. Với phát ngôn này, Milk Coffe đáp trả: "Thần tượng của mấy người hát một tác phẩm đạo nhái, đây chính là vấn đề quan trọng". 

Nhóm Milk Coffee

Đối với vụ việc này, trang chính của R1SE đã lên tiếng như sau: "Ca khúc chủ đề 'Thư Khắc Beta 2020' của thành viên R1SE - Hà Lạc Lạc lên sóng đã gây ra nhiều tranh luận. Là người hát ca khúc, Lạc Lạc và công ty tôn trọng sáng tác gốc, tôn trọng bản quyền. Trước tranh luận của khán giả, công ty đã nhanh chóng liên lạc thảo luận với bên có liên quan để nắm được tình huống, bản thân ông Hà Lạc Lạc tôn trọng nguyên tắc bản quyền sáng tác gốc, sau này sẽ chú ý hơn trong việc này". 

Sau đó Hà Lạc Lạc chia sẻ bài viết lên tường nhà mình: “Tôn trọng âm nhạc, tôn trọng sáng tác gốc

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN