Giải Trí

Mới gần 1 tuổi, Hà Hồ đã để cặp song sinh tự lập nhưng phải lên mạng xin bí quyết vì các con biếng ăn

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nhìn các con của mình có phần gầy đi, Hà Hồ cảm thấy vô cùng lo lắng.

Nhắc đến những nhóc tỳ nhà sao Việt quyền lực không thể không nhắc đến bộ 3 bé Subeo, Lisa, Leon nhà Hồ Ngọc Hà. Cũng như nhiều đồng nghiệp khác, nữ ca sĩ cũng lập các tài khoản trên mạng xã hội cho các con ngay từ khi còn bé và nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. 

Mới gần 1 tuổi, Hà Hồ đã để cặp song sinh tự lập nhưng phải lên mạng xin bí quyết vì các con biếng ăn Ảnh 1

Mới đây, trên tài khoản mạng xã hội được Hồ Ngọc Hà lập dành cho 3 bé Subeo, Lisa và Leon vừa đăng tải khoảnh khắc con trai út vui chơi trong cũi. Như mọi khi, bé luôn nở nụ cười tươi rói, khiến ai nhìn vào cũng được truyền năng lượng vui vẻ, tích cực.

Mới gần 1 tuổi, Hà Hồ đã để cặp song sinh tự lập nhưng phải lên mạng xin bí quyết vì các con biếng ăn Ảnh 2

Thế nhưng, Hồ Ngọc Hà lại bày tỏ một nỗi lo về quý tử Leon và bé Lisa trong thời gian gần đây. Theo đó, hiện vợ chồng cô đang tập cho các con tự ăn uống, không có bố mẹ đút từng thìa nên hai bé ăn kém hơn so với trước đây. 

Mới gần 1 tuổi, Hà Hồ đã để cặp song sinh tự lập nhưng phải lên mạng xin bí quyết vì các con biếng ăn Ảnh 3
Mới gần 1 tuổi, Hà Hồ đã để cặp song sinh tự lập nhưng phải lên mạng xin bí quyết vì các con biếng ăn Ảnh 4
Có vẻ như Hồ Ngọc Hà cảm thấy rất lo lắng dành cho Leon và Lisa vì gầy đi khi tự ăn. 

Leon trước kia mũm mĩm đến nỗi không thấy cổ đâu nhưng giờ cũng đã "gọn gàng" lại một chút. Điều này khiến Hồ Ngọc Hà cảm thấy vô cùng lo lắng và xin hỏi bí quyết từ phía cư dân mạng. 

Mới gần 1 tuổi, Hà Hồ đã để cặp song sinh tự lập nhưng phải lên mạng xin bí quyết vì các con biếng ăn Ảnh 5

"Cả tuần này các em bắt đầu tự ăn, tự trét nên chẳng được bao nhiêu. Gần thấy cổ của Leon rùi! Có mẹ nào có bí quyết làm sao để thật nhẫn nại trong việc tự cho ăn được không ạ!", Hồ Ngọc Hà viết. 

Ngay lập tức, những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà nhận được sự chú ý rất lớn từ phía cư dân mạng. Chắc hẳn sẽ có không ít bà mẹ rơi vào hoàn cảnh tương tự cũng sẽ gợi ý bí quyết dành cho nữ ca sĩ. 

Mới gần 1 tuổi, Hà Hồ đã để cặp song sinh tự lập nhưng phải lên mạng xin bí quyết vì các con biếng ăn Ảnh 6

Được biết, hiện tại Lisa và Leon đã được 10 tháng tuổi. Theo chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, Leon có sự phát triển thể chất nhỉnh hơn chị gái Lisa. Hai nhóc tỳ đã mọc răng và đang trong giai đoạn tập đứng, tập đi. Và nữ ca sĩ lựa chọn bí quyết để các bé tự lập từ bé. 

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN