Giải Trí

H'Hen Niê: 'Tôi quên mình là Hoa hậu khi đánh đấm'

Phương Vy
Chia sẻ

H'Hen Niê đã có màn lột xác đầy ngoạn mục khi 'lấn sân' sang bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Khi nhắc đến H'Hen Niê, khán giả sẽ nhớ đến một Hoa hậu thân thiện và luôn tỏa ra năng lượng tích cực. Tuy nhiên trong thời gian tới, cô sẽ cho người hâm mộ nhìn thấy một khía cạnh mới cùng với những pha hành động gay cấn tại bộ phim 578.

Nhà sản xuất đã dành những lời có cánh cho cô nàng khi vừa mới chạm ngõ điện ảnh. Dù nhận được lời khen nhưng H'Hen Niê vẫn luôn khiêm tốn, thận trọng và học hỏi đồng nghiệp để có những cú đánh chân thực hơn.

H'Hen Niê: 'Tôi quên mình là Hoa hậu khi đánh đấm' Ảnh 1
Trút bỏ xiêm y lộng lẫy và phấn son, H'Hen Niê đã trở thành một cô nàng vô cùng gai góc trong 578
H'Hen Niê: 'Tôi quên mình là Hoa hậu khi đánh đấm' Ảnh 2
Để có những pha hành động đẹp mắt, trong thời tiết khắc nghiệp tại Hải Phòng H'hen Niê đã dành hàng tháng trời để tập luyện trực tiếp 1-1 cùng đội võ thuật Hàn Quốc, từ 6-8 tiếng/ngày, gần 20 ngày đêm dầm mưa 
H'Hen Niê: 'Tôi quên mình là Hoa hậu khi đánh đấm' Ảnh 3
Dù gặp không ít chấn thương đau đớn, nhưng nàng hậu vẫn luôn cố gắng từng ngày để đem lại những thước phim chân thật nhất tới khán giả

H'Hen Niê chia sẻ cảm xúc khi hóa thân thành Bảo Vi trong 578: "H'Hen đang cảm thấy rất hồi hộp và mong chờ ngày ra mắt phim lần này. Mọi người có nhắn tin động viên và khen ngợi nhưng H'Hen cũng mong chờ xem được phim, hiện tại chưa biết vai diễn của mình sẽ trông như thế nào nên cũng khá hồi hộp ấy. Nhiều người hỏi rằng tập võ hay đánh đấm như vậy có ảnh hưởng gì đến tay chân hay không, H'Hen thì thấy đã lắm mọi người khi tự chính mình thực hiện những cảnh võ thuật và trải nghiệm này mang cho H'Hen nhiều bài học hữu ích cả kỹ thuật diễn xuất lẫn võ thuật để giúp cho bản thân tốt hơn mình của ngày hôm qua".

Để hoàn thành vai diễn tốt nhất cô đã tạm gác hình ảnh của một hoa hậu: "Thực sự khi vào vai Bảo Vi và đi đánh đấm với mọi người H'Hen đã quên đi một hình ảnh hoa hậu của mình trước đó để thể hiện thật trọn vẹn vai diễn lần đầu này của mình. H'Hen mong chờ lắm vai diễn này khi được công chiếu, để có thể xem mình đã thể hiện như thế nào, chỗ nào tốt H'Hen sẽ ghi nhận phát huy còn chưa tốt sẽ cố gắng hoàn thiện hơn trong chặng đường tương lai nhé. Mọi người nhớ ủng hộ H'Hen nhé!".

Xem thêm: Ngọc Trinh tâm sự về sự thay đổi tích cực gần đây: 'Ngày càng cởi mở, không còn khép kín như xưa'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN