Giải Trí

Gương mặt thẩm mỹ của Việt Anh bị anti-fan chê 'lạ hoắc, dọa người'

Thanh Hà
Chia sẻ

Hậu công khai phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc của diễn viên Việt Anh luôn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh vừa đăng tải loạt hình ảnh mới. Theo đó, anh đã lên tiếng đính chính về việc nhiều người nghi ngờ tài khoản facebook đang dùng là fake, đồng thời khẳng định sẽ lên sóng livestream. 

Gương mặt thẩm mỹ của Việt Anh bị anti-fan chê 'lạ hoắc, dọa người' Ảnh 1

Bài đăng của nam diễn viên nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Nhiều người đã bày tỏ sự cảm thông với tình huống dở khóc dở cười của nam diễn viên Sinh tử. Bởi tài khoản cá nhân của mình, có kết bạn, thường xuyên tác với hội bạn thân là những nghệ sĩ như Quỳnh Nga, hay tag vợ cũ Hương Trần...

Gương mặt thẩm mỹ của Việt Anh bị anti-fan chê 'lạ hoắc, dọa người' Ảnh 2
Bình luận của khán giả phía dưới bài viết của diễn viên Việt Anh. 

Bên cạnh đó, nhiều người lại tiếp tục xôn xao với ngoại hình khác lạ của nam diễn viên Việt Anh. Theo đó, cư dân mạng cho rằng, nếu ở góc máy thẳng nam diễn viên còn "cứu cánh" được ít nhiều vẻ cá tính, thì ở góc nghiêng trông anh lại thiếu sức sống với đôi mắt thất thần. 

Bên cạnh đó, khuôn mặt của nam diễn viên Người phán xử còn nhìn dài ngoằng, đường nét không mấy tự nhiên. Thậm chí, có người còn nói rằng, không thích khuôn mặt mới, người khen đẹp nhưng lại như mỉa mai khi khuyên "đừng dọa mọi người".

Gương mặt thẩm mỹ của Việt Anh bị anti-fan chê 'lạ hoắc, dọa người' Ảnh 3

Cách đây gần 1 năm, diễn viên Việt Anh từng chi gần nửa tỷ để làm mới mình, thế nhưng nhan sắc của anh lại vấp phải những ý kiến trái chiều. Bên cạnh những lời khen thì khán giả bày tỏ sự tiếc nuối vì hậu phẫu thuật thẩm mỹ, khuôn mặt của anh không còn nam tính như thuở trước, chưa kể lại cứng đơ, thiếu tự nhiên và có phần nữ tính. 

Gương mặt thẩm mỹ của Việt Anh bị anti-fan chê 'lạ hoắc, dọa người' Ảnh 4

Trước những bình luận của khán giả, Việt Anh không ngại đáp trả gay gắt. Thậm chí, nam diễn viên còn dùng những lời lẽ khó nghe để vỗ mặt dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN