Giải Trí

Guiness Thế giới chính thức xác nhận TFBoys lập kỷ lục với buổi concert online 'đắt giá' nhất

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Saostar - Sau những lời dự đoán trước đó thì nay phía tài khoản Weibo chính thức của TFBoys đã lên tiếng xác nhận nhóm đã chính thức lập được kỷ lục Guiness Thế giới.

Gần cuối tháng 8 vừa qua, nhóm nhạc TFBoys đã tổ chức concert kỷ niệm 7 năm thành lập mang tên Du hành ánh sáng. Vì tình hình dịch bệnh Covid chưa chấm dứt hoàn toàn nên nhóm chỉ có thể tổ chức concert online, không có khán giả dưới sân khấu. 

Thời điểm lượt xem buổi concert của TFBoys cao nhất được ghi nhận lên đến hơn 786 ngàn người. Với con số này, nhiều ý kiến nhận định TFBoys sẽ đánh bại kỷ lục Guiness trước đó của nhóm nhạc quốc tế đình đám BTS với hơn 756 ngàn người. 

Xem thêm: Từng bị xem thường khi mới ra mắt, hiện nay ba thành viên TFBoys đã chứng minh được điều gì?

Đồng thời, buổi concert online này đã bán hết 1 triệu vé, mức giá thấp nhất cho 1 vé là 30 tệ (100 ngàn đồng), cao nhất là 158 tệ (hơn 500 ngàn đồng). Theo ước tính có đến 800 ngàn người mua mức phí 30 tệ, còn lại sẽ mua phí VIP với 158 tệ. Tổng doanh thu đêm nhạc "không có khán giả" này lên đến 55,6 triệu NDT (189 tỷ đồng).

Nếu như trước đó chỉ mới là những lời phỏng đoán thì nay (vào tối ngày 27/12), tài khoản Weibo chính thức của TFBoys đã chính thức lên tiếng xác nhận nhóm đã lập kỷ lục Guinness thế giới về "buổi hòa nhạc trực tuyến được trả tiền nhiều nhất khi xem cùng lúc trên một nền tảng duy nhất". Bên cạnh đó, phía đại diện nhóm cũng gửi lời cảm ơn đến fan hâm mộ vì đã luôn ủng hộ họ trong suốt thời gian qua: "Vinh dự này thuộc về chúng tôi cùng tất cả những người đã tham gia. Cảm ơn các bạn, Chuyến du hành ánh sáng vẫn chưa dừng lại, hẹn gặp lại các bạn ở điểm dừng tiếp theo".

Thành tích này đã chứng minh TFBoys chính là nhóm nhạc có sức ảnh hưởng lớn nhất Trung Quốc và lan rộng ra cả Châu Á. Chỉ với 7 năm thành lập, nhóm nhạc thiếu niên này đã lập nên biết bao kỷ lục, cùng với đó là màn ra mắt ba chàng nghệ sỹ vô cùng tài năng và ưu tú nhất với những thành tích ấn tượng cho riêng mình.

Những cậu bé TFBoys thời điểm mới ra mắt...
Nay đã trở thành những nghệ sỹ vô cùng nổi tiếng và tài năng.
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN