Giải Trí

Giải Trí

Góc hài hước: Lộ ảnh Võ Hoàng Yến chơi đàn trong quá khứ, netizen nhầm lẫn 'dở khóc dở cười'

Quỳnh Viên
Chia sẻ

Đặc biệt, một bình luận nhầm lẫn đầy hài hước khiến cư dân mạng dở khóc dở cười.

Võ Hoàng Yến là một siêu mẫu nổi tiếng được đông đảo khán giả yêu mến không chỉ bởi tài năng mà còn bởi tính cách thân thiện, hài hước. 

Với tính cách "lầy lội", siêu mẫu sinh năm 1988 khá được cộng đồng mạng quan tâm và thường xuyên được đào lại những khoảnh khắc vui nhộn trong quá khứ. Đặc biệt thời gian gần đây với trào lưu đăng ảnh từ ngày xưa thì nhan sắc từ những năm trước của Võ Hoàng Yến lại càng được quan tâm.    

Góc hài hước: Lộ ảnh Võ Hoàng Yến chơi đàn trong quá khứ, netizen nhầm lẫn 'dở khóc dở cười' Ảnh 1
Góc hài hước: Lộ ảnh Võ Hoàng Yến chơi đàn trong quá khứ, netizen nhầm lẫn 'dở khóc dở cười' Ảnh 2

Ngoài kỹ năng catwalk, người hâm mộ đã không còn quá xa lạ với khả năng chơi DJ của nàng siêu mẫu. Mới đây, cộng đồng mạng vừa phát hiện thêm một tài năng mới của Võ Hoàng Yến. Theo đó, cộng đồng mạng phát hiện được clip ghi lại khoảnh khắc Võ Hoàng Yến biểu diễn thành thạo đàn Cello trên đài truyền hình Việt Nam. 

Hình ảnh này, khiến khán giả không khỏi bất ngờ với sự đa tài của nàng siêu mẫu, từ sàn runway đến DJ, diễn xuất và bây giờ cộng đồng mạng lại phát hiện sở trường chơi nhạc cụ của cô nàng.

Đáng chú ý, khác với vóc dáng cực chuẩn ở hiện tại, hình ảnh của nàng siêu mẫu trong clip lại khá ốm, mảnh khảnh cùng gương mặt nhỏ.

Góc hài hước: Lộ ảnh Võ Hoàng Yến chơi đàn trong quá khứ, netizen nhầm lẫn 'dở khóc dở cười' Ảnh 3
Hai hình ảnh có phần khác nhau.

Hình ảnh này của Võ Hoàng Yến nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài những bình luận hài hước thể hiện bất ngờ trước sự đa tài của nàng Á hậu, xuất hiện một bình luận nhầm lẫn khiến cộng đồng mạng dở khóc dở cười. 

Góc hài hước: Lộ ảnh Võ Hoàng Yến chơi đàn trong quá khứ, netizen nhầm lẫn 'dở khóc dở cười' Ảnh 4
Bình luận nhầm lẫn của cư dân mạng.

Cụ thể, một cư dân mạng đã nhầm lẫn nàng siêu mẫu thuộc cộng đồng LGBL khi dành lời khen tài năng của cô, người này viết: "LGBT hầu như ai cũng tài giỏi ở nhiều lĩnh vực nhỉ". Bình luận nhầm lẫn này nhận về một tràng "icon haha" của cư dân mạng. Không những vậy, chính Võ Hoàng Yến còn "lầy lội" truy tìm danh tính cư dân mạng này, khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Góc hài hước: Lộ ảnh Võ Hoàng Yến chơi đàn trong quá khứ, netizen nhầm lẫn 'dở khóc dở cười' Ảnh 5
Chính chủ cũng đã phát hiện ra bình luận nhầm lẫn hài hước kia.

Võ Hoàng Yến ngoài được biết đến là một siêu mẫu tài năng cô còn từng đoạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 và trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2009. Hiện tại, ngoài "càn quét" các sàn diễn runway, Võ Hoàng Yến còn là người dìu dắt người mẫu và hoa hậu thành công.

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Viên

BÌNH LUẬN