Giải Trí

GO BIG như Quang Đại và Châu Bùi để thấy chúng ta đã từng 'anh hùng' như thế

T.H
Chia sẻ

Con đường mỗi người lựa chọn không hề giống nhau. Nhưng dù đi trên con đường nào, mỗi người đều có nhiều cơ hội để GO BIG – bứt phá giới hạn bản thân.

“Giới hạn đặt ra là để phá bỏ”, đó là tôn chỉ đang phổ biến của giới trẻ trong xã hội hiện nay. Trên con đường đi đến thành công sẽ có rất nhiều thử thách đang chờ đợi bạn, chỉ có những ai dám bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình, dám GO BIG cho mục tiêu của bản thân thì mới có thể đạt được thành công. Chúng ta, những người trẻ luôn luôn mong muốn hoàn thiện bản thân mình để cùng bắt nhịp với sự phát triển của thế giới. Tất nhiên, để trở thành phiên bản tốt nhất, GO BIG - bứt phá giới hạn bản thân là tinh thần mà bất kỳ ai cũng nên có. 

GO BIG như Quang Đại và Châu Bùi để thấy chúng ta đã từng 'anh hùng' như thế Ảnh 1

Là những người trẻ năng động và thành công trên con đường mình lựa chọn, Châu Bùi, Quang Đại cũng không tránh khỏi những chông chênh khi mới vào nghề. Và hai bạn không ngần ngại Go BIG, qua những câu chuyện tràn đầy cảm hứng.

Chạm ngõ với sự nghiệp thời trang, Châu Bùi cũng có những bỡ ngỡ thuở đầu. Thậm chí định kiến về một cô người mẫu với chiều cao không đủ, gương mặt không chuẩn là những gì Châu Bùi đã phải đối mặt. Nhưng cô gái nhỏ nhắn đó đã chọn cách không sợ hãi và từ bỏ. 

GO BIG như Quang Đại và Châu Bùi để thấy chúng ta đã từng 'anh hùng' như thế Ảnh 2

Mạnh mẽ đối mặt với định kiến, giờ đây Châu Bùi đã không chỉ tạo được chỗ đứng riêng trong ngành mà còn mở ra cơ hội cho nhiều bạn trẻ khác giống như cô. Châu Bùi giờ đây được biết đến như một influencer, một fashionista thành công.

GO BIG như Quang Đại và Châu Bùi để thấy chúng ta đã từng 'anh hùng' như thế Ảnh 3

Châu Bùi đã có những bứt phá của bản thân để tạo ra những xu hướng mới, dám thử nghiệm và dám khác biệt để có thể GO BIG. 

GO BIG như Quang Đại và Châu Bùi để thấy chúng ta đã từng 'anh hùng' như thế Ảnh 4

Nhờ khả năng đột phá mọi giới hạn, cô nàng đang gần ghi lại dấu ấn thời trang của mình không chỉ ở phạm vi trong nước mà đang dần “vượt biên”. Tần suất xuất hiện các show diễn, tuần lễ thời trang tại các kinh đô nổi tiếng thế giới ngày càng tăng. Có thể nói rằng, Châu Bùi chính là người đi đầu trong việc phá cách trong thời trang. Cô dám thử nghiệm những phong cách mới mẻ và tạo ra xu hướng unisex, menswear bằng cách sử dụng item mới mẻ những trang phục độc đáo. Châu Bùi đã xóa nhòa biên giới thời trang của phái nữ bằng cá tính, sự đam mê và tinh thần GO BIG của bản thân. 

GO BIG như Quang Đại và Châu Bùi để thấy chúng ta đã từng 'anh hùng' như thế Ảnh 5

"Đi qua những bỡ ngỡ ban đầu, giờ đây Châu nhận thấy sẽ chẳng có biên giới nào cho xu hướng thời trang của phải nữ. Ví dụ như mạnh mẽ chọn những thiết kế đồng hồ nam tính, hô biến thành một outfit UNISEX, tại sao không?!", Châu Bùi chia sẻ. Đó là lý do Châu Bùi kết thân với dòng CITIZEN C7 mới với thiết kế siêu cá tính.

Nếu Châu Bùi đại diện cho hình ảnh mạnh mẽ thì Quang Đại lại là một người đa tài. Khởi đầu với nghề người mẫu nhưng sau đó anh lấn sân sang kinh doanh và đạt được những thành công nhất định. Đây đúng là một anh chàng multi-task, hình mẫu nhiều bạn trẻ mơ ước. 

GO BIG như Quang Đại và Châu Bùi để thấy chúng ta đã từng 'anh hùng' như thế Ảnh 6

Từ một người mẫu, anh đã bứt phá giới hạn bản thân để trở thành một travel blogger. Series “Đi Đại Đi” đã đem đến cho người xem nhiều thông tin thú vị về những vùng đất mới, nơi Quang Đại đi để trải nghiệm và khám phá. Và hơn nữa, anh cũng đang là một nhà kinh doanh tài ba. Giới trẻ Sài Gòn chắc hẳn không ai là không biết tới quán cà phê Thinker or Dreamer của anh. 

GO BIG như Quang Đại và Châu Bùi để thấy chúng ta đã từng 'anh hùng' như thế Ảnh 7

Vệc quản lý thời gian hiệu quả cũng chính là chìa khóa để anh có thể thành công được trong nhiều lĩnh vực. Làm chủ thời gian – bứt phá giới hạn chính là triết lý sống của Quang Đại. iệc quản lý thời gian hiệu quả cũng chính là chìa khóa để anh có thể thành công được trong nhiều lĩnh vực. Làm chủ thời gian – bứt phá giới hạn chính là triết lý sống của Quang Đại. 

GO BIG như Quang Đại và Châu Bùi để thấy chúng ta đã từng 'anh hùng' như thế Ảnh 8

Với CITIZEN, mỗi phút giây trôi qua là hàng triệu cơ hội để bứt phá, và mỗi người đều có câu chuyện bứt phá giới hạn riêng. Đó có thể là bứt phá giới hạn về giấc mơ hay các suy nghĩ, định kiến do chính bản thân tự đặt ra. Hoặc đơn giản hơn, bứt phá giới hạn là vượt qua chính mình mỗi ngày, như chinh phục thành công mốc chạy 10km, hay lần đầu du lịch một mình... Để tiếp thêm sức mạnh và cổ vũ tinh thần GO BIG cho các bạn trẻ, Citizen hân hạnh mang tới thử thách cùng CITIZEN C7 “Làm chủ thời gian – Bứt phá giới hạn”.

GO BIG như Quang Đại và Châu Bùi để thấy chúng ta đã từng 'anh hùng' như thế Ảnh 9

Câu chuyện của bạn như thế nào? Hãy tham gia thử thách “Làm chủ thời gian - Bứt phá giới hạn”, để có cơ hội trải nghiệm tương tác thực với Bộ sưu tập CITIZEN C7 và nhận về những phần quà tuyệt đỉnh! Người thắng cuộc sẽ nhận được một chiếc đồng hồ từ bộ sưu tập mới nhất CITIZEN C7 siêu cá tính và đẳng cấp.

Cách tham gia vô cùng đơn giản:

Bước 1:  Truy cập vào đường link dẫn tới thử thách của CITIZEN C7.

Bước 2: Chọn hiệu ứng đồng hồ CITIZEN C7 yêu thích và viết câu chuyện bứt phá giới hạn của bạn với độ dài tối thiểu 100 chữ, tối đa 600 chữ (Không bắt buộc). 

Bước 3: Chia sẻ bài dự thi của bạn lên Facebook cá nhân (ở chế độ công khai) với hashtag #CITIZENC7 #LàmChủThờiGianBứtPháGiớiHạn và kêu gọi bạn bè nhấn vào link bài dự thi để bình chọn. 

Thời gian diễn ra cuộc thi: từ 14/12/2020 - 11/1/2021

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập Fanpage @citizenwatchvietnam.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN