Giải Trí

Giữa sóng gió ngập tràn, chồng Triệu Vy đang ở đâu?

Nhật Minh
Chia sẻ

Việc Huỳnh Hữu Long, chồng của Triệu Vy im lặng trước những ồn ào của cô nàng không phải là điều xa lạ.

Những ngày vừa qua, Triệu Vy chính là cái tên "hot" nhất làng giải trí Hoa ngữ khi liên tục vướng phải những ồn ào. Không chỉ quan tâm đến nữ diễn viên, khán giả còn tò mò về những động thái liên quan của chồng Triệu Vy.

Triệu Vy đang đối diện với hàng tá những ồn ào

Theo đó giữa "sóng gió" đang đổ dồn dập tới Triệu Vy, ông xã của cô là Huỳnh Hữu Long, người luôn sát cánh bên cạnh nữ diễn viên lại không hề lên tiếng về sự việc lần này.

Được biết thương gia Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy kết hôn vào năm 2010. Dù không thường xuất hiện bên cạnh vợ, song Huỳnh Hữu Long chính là người có sức ảnh hưởng lớn đến nữ diễn viên. 

Triệu Vy bên cạnh ông xã Huỳnh Hữu Long

Ông xã Triệu Vy cũng chính là người giúp cô nàng "thâm nhập" vào giới kinh doanh. Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu bùng nổ kể từ năm 2016, khi đó vợ chồng Triệu Vy bị cáo buộc gian lận chứng khoán và nhận án phạt nặng từ cơ quan chức năng.

Sau khi vướng rắc rối kinh tế, Triệu Vy và chồng có thời gian dài không xuất hiện cùng nhau, cô cũng xóa ảnh của chồng trên trang cá nhân. Chính điều này đã làm nhiều người tin rằng, Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đã "đường ai nấy đi".

Thời gian gần đây, Triệu Vy cũng liên tục xuất hiện bên cạnh thiếu gia Kha Dục Danh. Thông tin này được lan truyền trên khắp các mặt báo, nhiều tin đồn còn cho rằng cả hai đang sống cùng nhau cũng xuất hiện như càng thêm khẳng định cô và Huỳnh Hữu Long đã ly hôn.

Cả hai được cho là đã "đường ai nấy đi"

Hiện tại trước thông tin tiêu cực như hai người đã ly thân, ly hôn, vợ có người mới, nữ diễn viên bị bắt hay Triệu Vy trốn ra nước ngoài, Huỳnh Hữu Long đều không lên tiếng. 

Doanh nhân Huỳnh Hữu Long để vợ một mình đối diện với sóng gió, cũng không hề cập nhật bất kỳ tin tức gì liên quan đến Triệu Vy cho truyền thông. Theo Sina, đây không phải thái độ nên có của những người vợ chồng sẵn sàng "đồng cam cộng khổ" bên nhau.

Chồng Triệu Vy không hề lên tiếng trước loạt ồn ào của vợ

Liên quan đến tung tích của Triệu Vy, một vài nguồn tin cho biết, nữ diễn viên đã sang Pháp ngay trong đêm xảy ra biến cố. 

Triệu Vy cũng được cho là đã sử dụng máy bay chuyên dụng để bay sang Bordeaux (Pháp) và hạ cánh an toàn tại đây. Tại Pháp, cô nàng cũng sở hữu nhiều bất động sản với giá trị khổng lồ. 

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN