Giải Trí

Giữa ồn ào bị đồng nghiệp nói xấu sau lưng, Hoàng Thuỳ lên tiếng ẩn ý mà sâu cay

Minh Anh
Chia sẻ

Sau khi cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip Hoàng Thuỳ và Minh Tú bị đồng nghiệp đứng sau cánh gà chê bai, Hoàng Thuỳ đã có những chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Mới đây nhất, nhà thiết kế Chung Thanh Phong vừa trình làng bộ sưu tập thời trang mới với sự xuất hiện của dàn chân dài đình đám làng mẫu như Hoàng Thuỳ, Minh Tú, Thùy Dương Tyh D. Tuy nhiên, tâm điểm gây xôn xao mạng xã hội là đoạn clip hậu trường bị rò rỉ ra ngoài.

Cụ thể, khi hai mẫu Hoàng Thuỳ và Minh Tú cùng nhau sải bước trên sàn catwalk với vai trò vedette của buổi diễn, khoảnh khắc cả hai cùng xuống bậc thang, Hoàng Thùy bước đi nhanh hơn Minh Tú, lúc này có rất nhiều giọng nói từ cánh gà vang lên như: "Xu cà na, xu cà na rồi"“Ủa sao đi không chờ nhau vậy mấy má. Nó đúng m.ất dạy luôn…".

Đoạn clip này nhanh chóng được cộng đồng mạng chuyền tay và khiến không ít khán giả bức xúc. Trưa 26/10, Hoàng Thuỳ bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái: "Chẳng còn gì quý giá trong dòng sông này, nơi mà tôi đã từng gột rửa đôi tay mình gần như cả cuộc đời”, đính kèm là hình ảnh Hoàng Thuỳ trong thiết kế của Chung Thanh Phong.

Giữa ồn ào bị đồng nghiệp nói xấu sau lưng, Hoàng Thuỳ lên tiếng ẩn ý mà sâu cay Ảnh 1
"Chẳng còn gì quý giá trong dòng sông này, nơi mà tôi đã từng gột rửa đôi tay mình gần như cả cuộc đời"
Giữa ồn ào bị đồng nghiệp nói xấu sau lưng, Hoàng Thuỳ lên tiếng ẩn ý mà sâu cay Ảnh 2
Hình ảnh Hoàng Thuỳ trong buổi diễn của NTK Chung Thanh Phong

Được biết, dòng trạng thái của Hoàng Thuỳ cũng là 2 câu hát trong ca khúc Easy on me (tạm dịch: đối xử nhẹ nhàng với tôi nhé - PV) của Adele. Chẳng rõ cô nàng có ẩn ý sâu cay gì khi quyết định chia sẻ dòng trạng thái có liên quan đến tên bài hát này hay không?

Bên dưới bình luận, nhiều khán giả tỏ ra đồng cảm và ủng hộ người mẫu, bên cạnh đó cũng không quên khen ngợi nhan sắc ấn tượng của Hoàng Thuỳ.

Giữa ồn ào bị đồng nghiệp nói xấu sau lưng, Hoàng Thuỳ lên tiếng ẩn ý mà sâu cay Ảnh 3
Cư dân mạng đồng loạt thả bình luận ủng hộ Hoàng Thuỳ

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Rất đẹp, có chiều sâu và rất nghệ thuật, người chụp có tâm, chủ nhân diễn xuất tốt

- Ở đâu khi mình giỏi hơn, người ta sẽ ghét mình, mà dở hơn người ta sẽ khinh mình. Em cứ giỏi như em đã làm, người ta không bằng em mới ganh tỵ với em. Hy vọng em có thể một mình chống lại cái xấu. Khâm phục ý chí và sự phấn đấu của em!

- You’re amazing. Don’t forget it!

- You are very beautiful

Xem thêm: Rộ clip Hoàng Thùy và Minh Tú bị đồng nghiệp đứng trong cánh gà chê bai khi catwal

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN