Sau 2 đợt tuyển sinh trực tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, đã có rất nhiều hồ sơ của các ứng viên nhí liên tục gửi đến Ban tổ chức chương trình Giọng hát Việt nhí 2018. Để không bỏ sót bất kỳ gương mặt tiềm năng và sáng giá cho ngôi vị Quán quân, Ban tổ chức quyết định tổ chức tuyển sinh trực tiếp đợt cuối cùng chỉ một lần duy nhất tại cả 2 miền Nam - Bắc.

Clip khởi động vòng tuyển sinh đợt cuối Giọng hát Việt nhí 2018.

Ngày 19/5, vòng sơ tuyển đầu tiên đã diễn ra tại TP. HCM với sự tham gia của đông đảo thí sinh. Ngày 19/5, vòng sơ tuyển đầu tiên đã diễn ra tại TP. HCM với sự tham gia của đông đảo thí sinh.
Nhà sản xuất âm nhạc Long Halo là một trong những vị giám khảo tham gia vào buổi mở màn vòng casting, anh đã có những chia sẻ và kinh nghiệm bổ ích để các thí sinh thêm phần tự tin. Nhà sản xuất âm nhạc Long Halo là một trong những vị giám khảo tham gia vào buổi mở màn vòng casting, anh đã có những chia sẻ và kinh nghiệm bổ ích để các thí sinh thêm phần tự tin.
Không khí rộn ràng tiếp tục bao trùm lấy buổi sơ tuyển tại khu vực phía Bắc. Vòng casting tiếp nhận hàng trăm hồ sơ đăng ký của các tài năng nhí đến từ khắp nơi. Không khí rộn ràng tiếp tục bao trùm lấy buổi sơ tuyển tại khu vực phía Bắc. Vòng casting tiếp nhận hàng trăm hồ sơ đăng ký của các tài năng nhí đến từ khắp nơi.

Ngay bây giờ, phụ huynh và các tài năng nhí mong muốn tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2018 có thể đăng ký tuyển sinh và nhận số báo danh thông qua ứng dụng Tuyển sinh Cát Tiên Sa trên App Store và CH Play. Sau khi hoàn tất 5 bước đăng ký hồ sơ, thí sinh sẽ nhận được số báo danh cũng như hướng dẫn cụ thể để bước vào vòng thi Thử giọng.

Giọng hát Việt nhí 2018 tuyển sinh trực tiếp đợt cuối: Đừng bỏ lỡ!

Những giọng ca trẻ đầy tiềm năng bước ra từ cuộc thi. Những giọng ca trẻ đầy tiềm năng bước ra từ cuộc thi.

Vòng sơ tuyển trực tiếp đợt cuối Giọng Hát Việt Nhí 2018 khu vực Miền Bắc đã chuẩn bị bắt đầu.

- Thời gian: 09:00 sáng ngày 01/07/2018.
- Địa điểm: Savico Megamall 07-09 Nguyễn Văn Linh, Gia Lâm, Hà Nội.
Hãy download app của chương trình và đăng kí ngay hôm nay tại
Appstore hoặc Android.