Giải Trí

Ai giỏi như fan Dương Mịch: Không chỉ theo đuổi thần tượng thành công mà còn được Tiêu Chiến khen đẹp

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Cựu thành viên của Rocket Girls 101 làm cho không ít fan của Dương Mịch lẫn Tiêu Chiến phải ganh tị vì cô không chỉ gặp được thần tượng mà còn được nam thần mở lời khen đẹp.

Tin chắc khán giả không còn xa lạ với nữ diễn viên Dương Mịch vì hiện tại, cô là một trong nữ nghệ sĩ nổi bật và có sức hút nhất nhì của showbiz Hoa ngữ. 

Từ lúc ra mắt đến nay, cô đã đóng qua rất nhiều tác phẩm phim ảnh từ cổ trang đến hiện đại, và không ít vai diễn của cô đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng người xem. Không chỉ tài giỏi trong lĩnh vực đóng phim mà cô còn là người có EQ cao trong cuộc sống hằng ngày nên đã thu về không ít người hâm mộ. 

Đối diện với những câu hỏi của cánh truyền thông, Dương Mịch luôn nắm bắt được trọng tâm của câu hỏi và để lại một chút sỉ duện cho đối phương, thậm chí dùng cách trả lời hài hước để cho qua câu chuyện. Dù cô đã từng ly hôn nhưng vẫn thu hút nhiều sự yêu thích và không gặp phải khó khăn hay làn sóng tẩy chay nào liên quan đến đời tư của mình. 

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới giải trí cũng là fan của cô. Có một bạn fan rất đặc biệt, cô gái đó rất thích Dương Mịch và cô ấy nhờ vào chính thực lực của bản thân để trở thành một nghệ sĩ được nhiều người khán giả trẻ yêu thích và ngay cả Tiêu Chiến khi nhìn thấy cô cũng phải thốt lên rằng cô rất xinh đẹp. 

Cô gái may mắn đó chính là Ngô Tuyên Nghi -  hiện là thành viên của Cosmic Girls và là cựu thành viên của nhóm Rocket Girls 101.

Từ sau khi về nước tham gia chương trình tuyển chọn thực tế thì Ngô Tuyên Nghi lựa chọn tập trung phát triển sự nghiệp ở quê hương mình. Nhờ vào sự cố gắng của mình và ê-kíp nên cô đã có được một chút thành tựu cho mình như tham gia chương trình tạp kỹ và "đá chéo sân" sang mảng phim ảnh. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN