Giải Trí

Gil Lê đắp mặt nạ ngủ nhưng lại lấp ló khoe ngực trần, Duy Khánh bình luận điều gì đã lên ngay top?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Hình ảnh chuẩn bị đi ngủ của Gil Lê đã khiến nhiều khán giả phải vào bình luận 'tranh cãi'.

Trên Facebook cá nhân của mình, Gil Lê đã có một màn chăm sóc da “đi vào lòng” khán giả, khiến nhiều người phải bấn loạn.

Giọng caLove Me More khoe ảnh đắp mặt nạ nhưng lại mặc một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản, nam tính nhưng không cài nút, để lộ cả phần ngực lấp ló khiến cho netizen phải trách móc:

- Gil cứ vậy hoài sao em chịu nỗi.

- Cúc áo thiết kế sai nhưng mà em thích lắm Gil ạ.

- Ôi tung quả ảnh rất gì và này nọ rồi đi ngủ ngon, mặc kệ người ta bấn loạn mất máu mất ngủ hà Gil hu hu.

- Gil có đóng ngay cái cúc áo vào không. Tối qua con bận có xíu mà Gil chụp ảnh như thế hả. Con giận.

Kèm với bức ảnh, Gil Lê một lần nữa đã thể hiện rằng mình là người luôn biết cách “thả thính” với dòng trạng thái: “Đắp một chiếc nặt nạ rồi nghỉ ngơi ngủ sớm nha cả nhà ơi! Cả nhà ngủ ngon nha, love”.

Với động thái này của Gil, ngay lập tức nhiều khán giả cũng đã réo tên nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh, người tình tin đồn của Gil. Tuy nhiên Hoàng Thùy Linh không hề có phản ứng gì cả.

Duy Khánh lên tiếng.

Không có Hoàng Thùy Linh lên tiếng, nhưng đứng trước bức ảnh quyến rũ của Gil Lê, một sao Việt khác không thể kiềm lòng và phải vào bình luận, đó chính là diễn viên Duy Khánh. Nam diễn viên trách móc Gil: “Trời ơi, ở nhà đắp mặt nạ môi mà cũng mặc áo sơ mi trắng soái ca nữa chớ".

Bình luận mang tính chất “mlem” của Duy Khánh ngay lập tức đã nhận về gần 2 ngàn lượt thích và leo lên top đầu.

Duy Khánh và Gil Lê.

Duy Khánh và Gil Lê là những người bạn thân thiết của nhau trong showbiz Việt. Gil Lê luôn được khán giả biết đến khi sở hữu nét đẹp phi giới tính cùng phong cách mạnh mẽ, soái ca và lịch lãm. Ngoài làm ca sĩ, Gil Lê còn là MC, trên Facebook giọng caLove Me Morethường xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, phóng khoáng cùng phong cách thời trang nam tính.

Gil Lê ngoài đời
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV