TV Show

Giải đáp mọi thắc mắc về Giọng hát Việt nhí 2021 phiên bản mới: New Generation

Sa Cát
Chia sẻ

Saostar - Với một format hoàn toàn mới mẻ và khác biệt cùng giải thưởng cho Quán quân lên đến 1 tỷ đồng (bao gồm 500 triệu đồng tiền mặt và 500 triệu đồng học bổng), Giọng hát Việt nhí 2021 nhận được nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh cũng như các bạn thiếu niên - thiếu nhi dưới 16 tuổi.

Chương trình truyền hình Giọng hát Việt nhí 2021 chính thức khởi động tuyển sinh trực tuyến từ ngày 21 - 22/11/2020 tại TP.HCM và Hà Nội. Năm nay với format hoàn toàn khác: Musicland, chương trình mang đến phiên bản New Generation nhằm tìm kiếm các tài năng ca hát ở độ tuổi từ 8 đến 16 tuổi. 

Giải đáp mọi thắc mắc về Giọng hát Việt nhí 2021 phiên bản mới: New Generation Ảnh 1

Với phiên bản mới New Generation, Giọng hát Việt nhí 2021 sẽ mang đến màu sắc hiện đại sôi động với những bản nhạc RnB, Pop, Jazz Blues và thậm chí có thể kết hợp với rap / HipHop.  

Địa điểm và thời gian tuyển sinh như sau:

Tại Hà Nội:
- Thời gian: 9h đến 18h ngày 21/11/2020 (Thứ Bảy)
- Địa điểm: SAVICO MEGAMALL 
7-9 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

Tại TP.HCM: 
- Thời gian: 9h đến 18h ngày 22/11/2020 (Chủ nhật)
- Địa điểm: Học viện nghệ thuật ngôi sao - Star Academy Of Arts - SAA Quận 2
09 Đặng Hữu Phổ, Thảo Điền, Q2, TP.HCM 

Với một format hoàn toàn mới mẻ và khác biệt cùng giải thưởng cho Quán quân lên đến 1 tỷ đồng (bao gồm 500 triệu đồng tiền mặt và 500 triệu đồng học bổng), Giọng hát Việt nhí 2021 nhận được nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh cũng như các bạn thiếu niên - thiếu nhi dưới 16 tuổi. Nhiều câu hỏi được đặt ra và SAOstar sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về chương trình năm nay:

Giải đáp mọi thắc mắc về Giọng hát Việt nhí 2021 phiên bản mới: New Generation Ảnh 2

1. Nếu có tham gia thi trực tuyến và không được chọn, thì được tham gia tuyển sinh trực tiếp tại điểm tuyển sinh không?

    * Khi bạn không được thông báo chọn từ vòng tuyển sinh trực tuyến, bạn có thể đến vòng tuyển sinh trực tiếp tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để tham gia.

2. Khi đi thi, các Thí sinh cần mang theo những gì?

    * Khi đến dự thi, các bạn nên chuẩn bị sách, các thiết bị điện tử để giải trí, nước uống (ấm) để nhuận giọng hoặc 1 nhạc cụ / đạo cụ để thể hiện 1 tài năng khác của bạn. Thời gian chờ đôi khi sẽ kéo dài qua buổi khác nên các bạn phải chuẩn bị tinh thần chờ đợi này. Đây là điều thường xuyên xảy ra ở bất cứ các cuộc thi, chương trình nào, và không chỉ ở Việt Nam.

    * Trong khi chờ đợi, các bạn hãy luyện thanh vừa đủ để mở giọng và không gây hại đến phần thi của bạn.

    * Bên cạnh đó, mang theo bản sao giấy khai sinh để nộp cho Ban tổ chức cùng với bản sao CMND của người giám hộ.

Giải đáp mọi thắc mắc về Giọng hát Việt nhí 2021 phiên bản mới: New Generation Ảnh 3

3. Quy trình thi của các thí sinh sẽ như thế nào?

    * Quy trình đăng ký và nhận số báo danh cho vòng sơ tuyển trực tiếp tại các địa điểm tuyển sinh như sau:

        * Bước 1: Trước ngày thi, website và fanpage sẽ có 1 link đăng ký thi trực tiếp. Các bạn vào link này để đăng ký.

        * Bước 2:  Các thí sinh lấy số báo danh tại bàn Ghi danh của BTC. Nếu bạn chưa đăng ký hôm trước, bạn sẽ có thể đăng ký vào ngày này, nhưng sẽ được sắp xếp thi sau đó.

        * Bước 2: Thí sinh tập trung trong phòng đợi và lần lượt chờ BTC gọi tên chuẩn bị vào phòng thi.

        * Bước 3: Sau đó, thí sinh sẽ chờ trước phòng thi để thi phần thi của mình.

        * Bước 4: thí sinh biểu diễn (hát mộc) phần hát của mình để BGK vòng sơ tuyển thẩm định. BGK có thể cho 1 beat bất ngờ để kiểm tra về nhịp, flow của các bạn nếu BGK nhận thấy bạn có khả năng trở thành 1 giọng hát hay trong tương lai.

Giải đáp mọi thắc mắc về Giọng hát Việt nhí 2021 phiên bản mới: New Generation Ảnh 4

            * Ban giám khảo sẽ đưa ra kết quả trực tiếp nếu thí sinh không được lựa chọn thì sẽ phải ra về, nếu thí sinh được lựa chọn thì sẽ đến bàn đăng kí xác nhận thông tin, nhận Bản khai thông tin chi tiết và điền hồ sơ. Bản thông tin này phải được khai đầy đủ chi tiết, có dán hình thẻ được chụp mới nhất cách thời gian nộp hồ sơ trong vòng 2 tháng trở lại.

            * Những thí sinh được thông qua trong vòng sơ tuyển chỉ là THÍ SINH nằm trong danh sách chờ.

    * Lưu ý: Các thí sinh nằm trong danh sách chờ sẽ được BGK, BTC, VTV tập hợp hồ sơ của thí sinh chờ trong cả nước để kiểm tra chất lượng 1 lần nữa (Kiểm tra trực tiếp hoặc thông qua clip quay hình lại phần biểu tại vòng sơ tuyển) và lựa chọn ra các thí sinh chính thức bước vào Vòng LỘ DIỆN.

4. Trong vòng sơ tuyển 1, Thời lượng các bạn được biểu diễn trên sân khấu là bao lâu? Các khả năng có thể xảy ra? Vì sao lại xảy ra những việc này?

    * Thời lượng trong vòng Sơ tuyển maximum là 2 phút 30s/1 phần thi. Tuy nhiên, thông thường trong vòng này, các bạn sẽ chỉ được hát nửa bài hát, thậm chí là từ 1 đến 2 câu hát.

    * Khi đứng trước BGK trong vòng sơ tuyển, có thể các bạn không được hát hết bài và sẽ bị loại hoặc sẽ được chọn vào vòng sơ tuyển 2. Các bạn phải chuẩn bị tinh thần với điều này. Bởi vì đôi khi không cần cả bài hát, BGK đã nhận ra tất cả các khả năng hoặc khuyết điểm của bạn mà những khuyết điểm này làm bạn không đủ điều kiện để được tham gia tiếp vòng sau.

    * Hoặc những bạn được chọn sau 1 phần hát / rap bởi vì thí sinh này đã từng có sản phẩm trên mạng, hoặc chỉ trong 1-2 câu hát / rap đầu tiên, các bạn đã khoe được tất cả những thế mạnh cùng ưu điểm hiếm đang có của giọng hát mà những người nhiều kinh nghiệm trong nghề có thể nhạy bén nhận ra.

Giải đáp mọi thắc mắc về Giọng hát Việt nhí 2021 phiên bản mới: New Generation Ảnh 5

5. Sau vòng sơ tuyển 1, vì sao các bạn chưa được chính thức bước vào vòng ghi hình?

    * Sau mỗi vòng sơ tuyển 1 tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, chúng tôi sẽ có danh sách các THÍ SINH trúng tuyển vòng sơ tuyển 1. 

    * Do đó, sau vòng sơ tuyển 1 ở các địa điểm, BTC sẽ có 2 buổi Kiểm tra: 1 buổi trên băng ghi hình của các địa điểm được tổng hợp lại. Và chúng tôi sẽ chọn theo thứ tự từ 1 đến 40 THÍ SINH từ hay nhất trở xuống trên cả nước. Buổi kiểm tra thứ 2 sẽ được kiểm tra trực tiếp khi BTC có kết quả của buổi kiểm 1. 

    * Buổi kiểm tra thứ 2, sẽ được kiểm tra trực tiếp từng bạn thí sinh với nhiều bài hát khác nhau để xem khả năng của các bạn thí sinh ở các thể loại và phát hiện ra các khuyết điểm có thể sửa chữa hoặc không thể sửa chữa. Sau 2 buổi này sẽ có danh sách Chốt các bạn chính thức bước vào Vòng Lộ Diện.

Đừng quên lịch tuyển sinh trực tiếp của Giọng hát Việt nhí 2021: New Generation nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Sa Cát