Mới đây, Hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh nữ ca sĩ Hồng Nhung nhập viện kèm theo dòng trạng thái đầy xót xa cho cô bạn thân của mình.

Cụ thể, Kiều Anh viết: “Cuộc đời trắng đen lẫn lộn. Kẻ ngoa ngoắt thì lên ngôi, người nho nhã thì ráng chịu. Chị cố gắng lên vì mọi người sẽ luôn ủng hộ chị và đặc biệt là hai thiên thần nhỏ sẽ luôn bên cạnh mẹ Bống yêu dấu!.”

Toàn bộ dòng trạng thái trên trang cá nhân của Hoa hậu Hà Kiều Anh dành đến cho người chị Hồng Nhung đang nhập viện. Toàn bộ dòng trạng thái trên trang cá nhân của Hoa hậu Hà Kiều Anh dành đến cho người chị Hồng Nhung đang nhập viện.
Theo hình ảnh Hà Kiều Anh chia sẻ, Hồng Nhung hiện nằm trên giường bệnh, khuôn mặt cô lộ rõ vẻ mệt mỏi và chờ được bác sĩ thăm khám. Theo hình ảnh Hà Kiều Anh chia sẻ, Hồng Nhung hiện nằm trên giường bệnh, khuôn mặt cô lộ rõ vẻ mệt mỏi và chờ được bác sĩ thăm khám.
Bên dưới dòng trạng thái, Lệ Quyên cùng rất nhiều khán giả cũng dành những lời động viên cho nữ ca sĩ. Bên dưới dòng trạng thái, Lệ Quyên cùng rất nhiều khán giả cũng dành những lời động viên cho nữ ca sĩ.

Hoa hậu Kiều Anh cũng chia sẻ, một vị bác sĩ tên Kot cũng đã nhờ cô khuyên bảo Hồng Nhung nên ngưng ngay việc ca hát, nói ít lại vì ông nhận thấy sức khỏe của nữ ca sĩ giảm sút hẳn trong thời gian gần đây.

Ca sĩ Hồng Nhung đang cố gắng vui với cuộc sống mới bên hai con Tôm, Tép. Ca sĩ Hồng Nhung đang cố gắng vui với cuộc sống mới bên hai con Tôm, Tép.

Hiện thông tin Hồng Nhung nhập viên khiến nhiều người bất ngờ bởi chỉ mới cách đó không lâu, Diva vẫn đi diễn đều đặn. Nữ ca sĩ cũng chăm chỉ đăng tải những hình ảnh của mình và hai con trên trang cá nhân cũng như thường xuyên tương tác, giao lưu cùng người hâm mộ.