Sau bức “tâm thư” gửi đến vợ cũ cũng như nhắc cư dân mạng đừng “mượn” chuyện ly hôn của mình để cười cợt ngoại hình, đồn thổi giới tính, mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, Gia Bảo tiếp tục có những chia sẻ thể hiện sự bức xúc khi một số người để lại bình luận thiếu văn hoá trên Facebook của anh và vợ cũ Thanh Hiền. Không chỉ vậy, nam diễn viên còn bị nói là đồng tính, lấy vợ nhằm che giấu bản thân chứ không phải vì tình yêu.

“Chưa kể có nhiều người và ngay cả một tờ báo dám dựng lên câu chuyện để đánh lận con đen cho người ta ngầm hiểu rằng 'Gia Bảo là gay, cưới Thanh Hiền như một sự che giấu bản thân; rồi trong quá trình chung sống vì không có tình yêu nên Gia Bảo luôn đánh đập, hành hạ đến nỗi Thanh Hiền chịu không nổi phải bỏ về nhà cha mẹ sống…'. Còn có người đặt câu hỏi cho tôi mà hỏi câu 'Gia Bảo hãy tự nhìn lại mình đã sống với Hiền có đúng chưa hay những cử chỉ yêu thương quan tâm chỉ là diễn xuất trước công chúng như một sự đánh lừa công luận'” - Gia Bảo bức xúc viết.

Cháu nội NSƯT Bảo Quốc cho rằng đồng tính chẳng có gì sai mà phải che giấu. Nếu anh là gay thì bản thân sẽ sống cho đúng với cảm xúc của mình chứ không gồng lên làm gì suốt 4 năm qua. Hơn thế nữa, vợ cũ Gia Bảo là người thông minh - chắc hẳn không khờ khạo, mù quáng để chịu đựng và chấp nhận sống rồi sinh con cho anh trong ngần ấy năm.

Một phần dòng trạng thái của Gia Bảo trên Facebook cá nhân. Một phần dòng trạng thái của Gia Bảo trên Facebook cá nhân.

Nam diễn viên sinh năm 1988 lên tiếng: “Trời ơi, tụi tôi yêu nhau hơn cả năm mới cưới mà! Gia đình tôi đâu phải bá hộ và gia đình Hiền đâu phải tá điền không nộp thuế đủ phải ép gả con gái trừ nợ đâu. Muốn biết vợ chồng người ta hạnh phúc thế nào thì có thể hỏi bạn bè đồng nghiệp của hai đứa mà, còn không chịu khó lục lại hai hôm trước tôi úp clip story, xem lại hình cũ xem thời gian bên nhau chúng tôi từng hạnh phúc, rạng rỡ thế nào!”.

Gia Bảo chia sẻ, nếu không yêu Thanh Hiền thì sẽ đỡ cho anh hơn rất nhiều. Những ngày qua, đêm nào anh cũng thức trắng, mệt quá thì ngủ thiếp đi, đến ăn uống cũng không màng nên sụt cân thấy rõ. Chưa kể, mỗi lần nhìn con gái Grammy là nam diễn viên hài lại cảm thấy có lỗi.

Cuối cùng, Gia Bảo gửi lời nhắn nhủ đến những ai mang chuyện ly hôn của mình ra làm trò đùa: “Nếu như nghe người ta không may đổ vỡ, không sống với nhau được, nhìn thấy đứa bé 3 tuổi phải lựa chọn theo cha hoặc mẹ, xin hãy tự cám ơn ông Trời vì mình vẫn còn may mắn hơn họ, con mình vẫn còn may mắn hơn con của họ. Nghiệp là do mình tạo ra chứ không ai ban tặng!”.

Gia Bảo tức giận khi bị cho đồng tính, đánh đập vợ cũ đến mức phải bỏ về nhà mẹGia Bảo tức giận khi bị cho đồng tính, đánh đập vợ cũ đến mức phải bỏ về nhà mẹ

Ngày 30/11, thông tin Gia Bảo - Thanh Hiền chính thức không còn là vợ chồng sau gần 5 năm chung sống khiến nhiều người ngỡ ngàng, tiếc nuối cho chuyện tình đẹp trước đây của cả hai. Nam diễn viên cho biết mình không làm tròn trách nhiệm người chồng khi liên tục đi sớm về khuya, bận rộn với công việc, chẳng có nhiều thời gian chăm sóc vợ con.

Sau khi chia tay, anh và vợ cũ vẫn quan tâm, lo lắng và nói chuyện với nhau bình thường để thuận tiện chăm sóc con cái. Những phát ngôn trong vài ngày qua Gia Bảo đều chia sẻ và hỏi ý kiến của Thanh Hiền.

Nguyên văn dòng trạng thái của Gia Bảo:

Sau những ngày trong tâm bão vừa qua, tôi cảm thấy thoải mái vì đã nói ra hết những gì cần phải nói và tôi khá bất ngờ khi có nhiều người thay vì họ chia sẻ sự đổ vỡ của một gia đình người khác như một con người tử tế có học thức thì họ lại bình luận những lời vô cùng “thất học” trên cả Facebook của Hiền như là tôi và Hiền đang chiến đấu giữa 2 chiến tuyến.

Và sự hùa của họ với những bình luận đó như hãnh diện lắm vì mình đã có công cách mạng! Chưa kể có nhiều người và ngay cả một tờ báo dám dựng lên câu chuyện để đánh lận con đen cho người ta ngầm hiểu rằng “Gia Bảo là gay, cưới Thanh Hiền như một sự che giấu bản thân rồi trong quá trình chung sống vì không có tình yêu nên Gia Bảo luôn đánh đập, hành hạ đến nỗi Thanh Hiền chịu không nổi phải bỏ về nhà cha mẹ sống”.

Rồi còn có người đặt câu hỏi cho tôi mà hỏi câu “Gia Bảo hãy tự nhìn lại mình đã sống với Hiền có đúng chưa hay những cử chỉ yêu thương quan tâm chỉ là diễn xuất trước công chúng như 1 sự đánh lừa công luận”?

2018 rồi, gay chẳng có gì sai mà phải che giấu. Nếu tôi gay thì tôi sống cho đúng với cảm xúc của mình chứ tôi gồng làm gì suốt 4 năm mấy qua? Hiền là cô gái cực kỳ thông minh chứ đâu phải cô gái khờ khạo mù quáng đâu mà sống ngần ấy năm chịu đựng và chấp nhận có con khi biết chồng mình là thế.

Trời ơi, tụi tôi yêu nhau hơn cả năm mới cưới mà! Gia đình tôi đâu phải bá hộ và gia đình Hiền đâu phải tá điền không nộp thuế đủ phải ép gả con gái trừ nợ đâu. Muốn biết vợ chồng người ta hạnh phúc như thế nào thì có thể hỏi bạn bè đồng nghiệp của hai đứa mà. Còn không chịu khó lục lại hai hôm trước tôi úp clip story, xem lại hình cũ xem thời gian bên nhau chúng tôi từng hạnh phúc rạng rỡ như thế nào.

Nếu tôi không yêu cô ấy thì có lẽ sẽ đỡ cho tôi rất nhiều. Bao nhiêu đêm nay toàn thức trắng đêm khi quá đuối thì mới ngủ thiếp đi, ăn uống cũng không màng. Nhờ vậy hôm nay đi diễn mặc đồ rộng rinh, nhìn con thì cứ có cảm giác có lỗi. Trên đời này không gì khổ cho bằng khổ tâm…

Từ ngày Hiền và tôi bắt đầu, Hiền đều giao cho tôi nhiệm vụ phát biểu khi lên truyền hình hoặc với báo chí vì Hiền không khéo ăn nói và diễn đạt lời nói, trong khi tôi được cô ấy cho là Hoa hậu ứng xử. Mấy nay, tôi nói gì với báo chí đều hỏi ý cô ấy rất rõ ràng và tụi tôi vẫn quan tâm lo lắng cho nhau, nói chuyện với nhau mỗi ngày. Chúng tôi đã thoả thuận tôi là người phát biểu nên Hiền không nói gì chứ không phải chúng tôi tố nhau mà một số người nói người thì nói còn người thì im.

Chắc có lẽ mọi người đã quen với sự đại chiến khi chia tay của giới showbiz nên chứng kiến một cuộc hôn nhân kết thúc nhẹ nhàng văn minh thì mọi người lại không tin mà cho rằng đằng sau nó là một bí mật ẩn chứa?

Thôi thì nói một lần về những điều này rồi khép lại vì quá bực những người kém hiểu biết. Nếu như nghe người ta không may đổ vỡ không sống với nhau được, nhìn thấy đứa bé 3 tuổi phải lựa chọn theo cha hoặc mẹ, xin hãy tự cám ơn ông Trời vì mình vẫn còn may mắn hơn họ, con mình vẫn còn may mắn hơn con của họ. Nghiệp là do mình tạo ra chứ không ai ban tặng.

Tôi đã sai và tôi đã nhận lấy những hậu quả lớn cho cuộc đời của mình!