Một trong những “đặc sản” của The Voice, đó chính là biểu cảm của các HLV trên “ghế nóng”. Không một nơi nào khác ngoài Giọng hát Việt, fan được chứng kiến cảnh các HLV tranh luận với nhau, thể hiện tình cảm dành cho nhau và phấn khích trước những màn trình diễn của các thí sinh.

Hàng loạt biểu cảm chân thật, có một không hai được bộc lộ rõ trên “ghế nóng” là điểm thu hút chưa bao giờ lỗi thời của The Voice các mùa. The Voice 2018 không là ngoại lệ. Đặc biệt hơn khi lần đầu trình làng nút chặn, Giọng hát Việt mùa 5 đẩy diễn biến trên “ghế nóng” lên đỉnh điểm cao trào, nơi mà các HLV không chỉ tranh luận quyết liệt nữa, mà sẵn sàng rời khỏi vị trí và… ngồi sụp giữa sàn sân khấu.

Ghế nóng dậy sóng: Chưa bao giờ bộ tứ HLV phải ngồi sụp giữa sân khấu như bây giờ!Có nhiều lý do cho việc rời khỏi ghế: Có thể là quá phấn khích với màn dự thi của một gương mặt tiềm năng nào đó, là để sang cổ vũ cho các HLV khác, hoặc cũng có thể là vì bức xúc khi… bị chặn!

Muôn vàn lý do nhưng điều tuyệt vời nhất là mang đến sự mới lạ, một “món ăn tinh thần” khác biệt, nhiều cảm xúc cho khán giả.

Với sức nóng từ các tiết mục hoành tráng… Với sức nóng từ các tiết mục hoành tráng…
… bộ tứ HLV đình đám … bộ tứ HLV đình đám
… khó lòng ngồi yên trên “ghế nóng”. … khó lòng ngồi yên trên “ghế nóng”.

Mỗi HLV là một tính cách, gam màu trên “ghế nóng”: Một Thu Phương dày dặn kinh nghiệm, Lam Trường với sự điềm đạm, lịch lãm, một Noo Phước Thịnh với “tuyệt chiều thả thính”, và Tóc Tiên cá tính, quyết liệt.

Khi cần, không HLV nào có thể “làm ngơ” hay… bình tĩnh được với các tiết mục quá “khủng” của các thí sinh. Khi cần, không HLV nào có thể “làm ngơ” hay… bình tĩnh được với các tiết mục quá “khủng” của các thí sinh.
Điều gì đã khiến HLV Thu Phương phải… núp sau ghế như thế này? Điều gì đã khiến HLV Thu Phương phải… núp sau ghế như thế này?
… và “anh Hai” Lam Trường phải… mếu máo? … và “anh Hai” Lam Trường phải… mếu máo?

Trở lại mùa 5 với dàn thí sinh sở hữu giọng hát “khủng”, Giọng hát Việt 2018 khiến “ghế nóng” dậy sóng. Các HLV khó lòng kiềm chế được cảm xúc trước những phần dự thi đỉnh cao của các gương mặt triển vọng. Phim trường của các buổi ghi hình trực tiếp đã luôn vỡ òa trong tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả, cùng những màn tranh luận không thể gay cấn hơn của dàn HLV.

Nói, cười, vỗ tay, nhảy múa theo, rời khỏi ghế, hay đỉnh điểm là… ngồi sụp xuống sàn sân khấu: Không “tuyệt chiêu” nào là chưa được sử dụng trong “công cuộc” thuyết phục thí sinh của các HLV!

Không “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến” như Tóc Tiên, ai đã khiến Lam Trường và Noo Phước Thịnh phải ngồi sụp giữa sân khấu như thế? Không “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến” như Tóc Tiên, ai đã khiến Lam Trường và Noo Phước Thịnh phải ngồi sụp giữa sân khấu như thế?
Hết Noo Phước Thịnh… Hết Noo Phước Thịnh…
… đến Thu Phương, không ai là chưa từng “bơ vơ” giữa sân khấu The Voice 2018. … đến Thu Phương, không ai là chưa từng “bơ vơ” giữa sân khấu The Voice 2018.

Cùng đón xem tập 1, phát sóng vào lúc 21g hôm nay, 20/05/2018 trên kênh VTV3, để dõi theo và ủng hộ hành trình của các HLV, thí sinh của The Voice 2018.