Giải Trí

George Clooney cho rằng anh ấy 'chưa thực sự biết yêu là gì' cho đến khi gặp gặp Amal

Trong Thiên - CTV
Chia sẻ

George Clooney đã chia sẻ với Thời báo New York về người phụ nữ của đời mình Amal Alamuddin, là người mà anh tin rằng anh muốn dành trọn cuộc đời mình để ở bên và chăm sóc.

George Clooney đã phải trải qua đường tình duyên đầy lận đận khi không tìm được tình yêu đích thực của mình cho đến khi anh gặp được vợ mình, Amal Clooney, một luật sư nhân quyền. 

Nam diễn viên George Clooney và người vợ yêu dấu của mình Amal Clooney

Nam diễn viên đảm nhiệm nhân vật Người Dơi trong bộ phim Batman and Robin (1997) đã kết hôn với nữ luật sư Amal vào năm 2014 sau chưa đầy một năm hẹn hò, anh chia sẻ vời Thời Báo New York về việc trước khi gặp được người phụ nữ của đời mình, anh từng luôn ưu tiên công việc của mình lên trên các mối quan hệ yêu đương.

"Tôi đã không tìm thấy được người có thể lấp đầy khoảng trống trong tôi, người đó có thể khiến tôi tràn ngập trong tình yêu", nam diễn viên chia sẻ. "Tôi đã hẹn hò với rất nhiều phụ nữ thực sự tuyệt vời, nhưng Amal xuất hiện và đột nhiên nó giống như, 'Chà, điều này hoàn toàn ở một cấp độ khác đối với tôi.' Tôi không nghĩ rằng mình thật sự cho rằng, 'Tôi chỉ đang làm việc cho sự nghiệp của mình và tôi sẽ không có vợ.' Đó là câu chuyện được kể về tôi, nhưng nó hoàn toàn không phải là sự thật. "

Mặc dù George đã từng hẹn hò với nhiều người phụ nữ tuyệt vời trước khi trong mối quan hệ với Amal, nhưng anh ấy chỉ công khai một vài mối tình dài lâu. Chẳng hạn như George hẹn hò với người mẫu Stacy Keibler từ năm 2011 đến năm 2013, và có mối quan hệ tình cảm với Elisabetta Canalis từ năm 2009 đến năm 2011. Anh cũng có một thời gian dài lãng mạn với người mẫu người Anh Lisa Snowdon  từ năm 2000 đến 2005. 

Những bóng hồng trên đường tình duyên của nam diễn viên George Clooney

Trong một buổi phỏng vấn vào tháng mười một với Tracy Smith trong chương trình truyền hình CBS Sunday Morning, đạo diễn bộ phim Midnight Sky đã không ngừng dành những lời có cánh cho người vợ yêu dấu của mình, và hiện tại họ đã cùng nhau có một cặp song sinh 3 tuổi EllaAlexander

Nam đạo diễn bộ phim Midnight Sky tham gia chương trình CBS Sunday Morning

"Không nghi ngờ gì khi nói Amal đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời tôi" anh nói. "Đây là lần đầu tiên mọi thứ cô ấy làm và mọi thứ về cô ấy đều quan trọng hơn bất cứ điều gì về tôi."

Và thế là, một cặp đôi quyền lực thực sự của Hollywood đã ra đời. 

Chia sẻ

Bài viết

Trong Thiên - CTV

BÌNH LUẬN