saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

The Heroes tung gợi ý liên quan đến 'Giọng hát Việt': Song Luân - Toof.P - Han Sara, ai là chiến binh?

Phước Xuyên
Chia sẻ

Saostar - Tiếp nối logo 6th Sense, nhà sản xuất tung biểu tượng Giọng hát Việt giúp khán giả khoanh vùng được ngay danh tính nghệ sĩ tham gia The Heroes 2021.

Mới đây, The Heroes 2021 tung ra gợi ý thứ hai cho nghệ sĩ thứ ba xuất hiện tại chương trình. Theo đó, tiếp nối logo 6th Sense, hình ảnh úp mở mới nhắc nhớ về một chiến binh tài năng của Thần tượng đối thần tượng là logo của cuộc thi Giọng hát Việt. Ngay khi hình ảnh đầy gợi mở này được đăng tải, nhiều khán giả đưa ra nhận định xác nhận Han Sara, Toof.P - Uni5 và Song Luân chính là 3 "gà cưng" của nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng gia nhập đường đua The Heroes năm nay.

Lộ hint 'Giọng hát Việt': 'Gà nhà' 6th Sense Song Luân - Toof.P - Hansara, ai là chiến binh The Heroes? Ảnh 1

Song Luân là trai đẹp từng gây tiếc nuối khi 2 lần dừng chân tại vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt 2012 2015. Anh chàng gây ấn tượng mạnh bởi ngoại hình điển trai, cao ráo, nụ cười thu hút.

Sau khi đầu quân cho công ty 6th Sense, Song Luân ghi dấu ấn với hướng đi mới - diễn viên điện ảnh. Nếu đúng như dự đoán, lần "comeback" với vai trò ca sĩ tại The Heroes của Song Luân chắc chắn sẽ thật sự bùng nổ và có nhiều điều để fan chờ đợi.

Lộ hint 'Giọng hát Việt': 'Gà nhà' 6th Sense Song Luân - Toof.P - Hansara, ai là chiến binh The Heroes? Ảnh 2
Lộ hint 'Giọng hát Việt': 'Gà nhà' 6th Sense Song Luân - Toof.P - Hansara, ai là chiến binh The Heroes? Ảnh 3

Tại Giọng hát Việt 2013, Hoàng Phúc được nhận xét là giọng ca nam có thực lực và tiết tấu tốt cùng ngoại hình điển trai, sáng sân khấu. Anh chàng thuyết phục nhạc sĩ Quốc Trung chọn mình về đội khi thể hiện ca khúc đình đám Skyfall của nữ ca sĩ Adele. Trải qua nhiều vòng thi được rèn giũa và phát triển, nam ca sĩ ghi dấu ấn trong lòng công chúng. Quyết định về với công ty của cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi, anh chàng đã có thêm những người bạn mới trong đại gia đình Uni5.

Lộ hint 'Giọng hát Việt': 'Gà nhà' 6th Sense Song Luân - Toof.P - Hansara, ai là chiến binh The Heroes? Ảnh 4
Lộ hint 'Giọng hát Việt': 'Gà nhà' 6th Sense Song Luân - Toof.P - Hansara, ai là chiến binh The Heroes? Ảnh 5

Tham gia Giọng hát Việt 2017, Han Sara là thí sinh nhỏ tuổi nhất của chương trình. Cô nàng chọn về Team HLV Đông Nhi, gây chú ý với vẻ ngoài xinh xắn, giọng hát ngọt ngào và thành thạo 2 thứ tiếng Việt - Hàn. Kết thúc chương trình, dù không giành được thứ hạng cao nhưng Han Sara vẫn được HLV Đông Nhi trợ giúp, trở thành gà cưng trong công ty 6th Sense. Về sau, Han Sara debut với vai trò ca sĩ solo, lần lượt cho ra lò nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích như Lỡ yêu mất rồi, Mình hẹn hò nhé, Where Are You, Đếm cừu, Let Me Go...

Lộ hint 'Giọng hát Việt': 'Gà nhà' 6th Sense Song Luân - Toof.P - Hansara, ai là chiến binh The Heroes? Ảnh 6
Lộ hint 'Giọng hát Việt': 'Gà nhà' 6th Sense Song Luân - Toof.P - Hansara, ai là chiến binh The Heroes? Ảnh 7

Với 2 gợi ý từ nhà sản xuất là logo 6th Sense Giọng hát Việt, danh tính nghệ sĩ thứ ba tham gia đường đua The Heroes 2021 đã dần được sáng tỏ. Cùng theo dõi SAOStar để cập nhật chính xác nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên