Giải Trí

FC Bảo Anh quyên góp 3 tấn gạo, 9000 chiếc khẩu trang tặng Đà Nẵng: Món quà sinh nhật đầy ý nghĩa!

Di Lâm
Chia sẻ

Đối với Bảo Anh, món quà đặc biệt từ FC là điều bất ngờ ngọt ngào nhất trong tuổi mới.

Vừa qua, Bảo Anh đã đón một tuổi mới thật ý nghĩa với món quà đặc biệt từ người hâm mộ. Cụ thể FC của cô đã cùng nhau âm thầm kêu gọi quyên góp, ủng hộ 3 tấn gạo và 9000 chiếc khẩu trang gửi tặng Đà Nẵng.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Bảo Anh cho biết dù khá buồn vì không thể tổ chức tiệc sinh nhật cùng fan do lệnh hạn chế tụ tập nhưng món quà ý nghĩa của các bạn chính là bất ngờ ngọt ngào nhất.  

Bảo Anh Ảnh 1

Bảo Anh chia sẻ: "Cảm ơn các FC rất nhiều vì đã luôn thấu hiểu và yêu thương Bảo Anh. Sinh nhật không cần quá ồn ào. Chỉ cần đong đầy tình thương và cùng nhau làm nên những điều có ích như thế này đã là rất tuyệt vời rồi!!!! Bảo Anh rất tự hào về gia đình FC! Cảm ơn các bạn rất nhiều. Thương".

Bảo Anh Ảnh 1
Bảo Anh Ảnh 2
Bảo Anh Ảnh 3
Bảo Anh Ảnh 4

Là một nữ nghệ sĩ nhiệt huyết với công tác từ thiện và các hoạt động cộng đồng, Bảo Anh thường xuyên dành thời gian cùng đồng nghiệp cũng như FC của mình đến thăm hỏi cũng như hỗ trợ các mái ấm cùng những hoàn cảnh khó khăn. 

Cô chia sẻ mong muốn của mình thông qua những hoạt động thiện nguyện: "Tôi mong tiếng cười nhiều hơn nước mắt. Tôi mong hành động nhiều hơn lời nói. Tôi mong thông cảm nhiều hơn những chỉ trích. Tôi mong yêu thương luôn tràn đầy che lấp những đắng cay".

Bảo Anh Ảnh 6
Bảo Anh Ảnh 7
Bảo Anh Ảnh 8

Nhân dịp tuổi mới vừa qua, Bảo Anh cũng thực hiện bộ ảnh khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ vì quá xinh đẹp. Với sự quyến rũ, thêm chút ma mị, nhan sắc của nữ ca sĩ khiến người xem khó lòng rời mắt. Ở tuổi 28, Bảo Anh ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp và có một cuộc sống khiến nhiều người mơ ước.

FC Bảo Anh quyên góp 3 tấn gạo, 9000 chiếc khẩu trang tặng Đà Nẵng: Món quà sinh nhật đầy ý nghĩa! Ảnh 9
FC Bảo Anh quyên góp 3 tấn gạo, 9000 chiếc khẩu trang tặng Đà Nẵng: Món quà sinh nhật đầy ý nghĩa! Ảnh 10
FC Bảo Anh quyên góp 3 tấn gạo, 9000 chiếc khẩu trang tặng Đà Nẵng: Món quà sinh nhật đầy ý nghĩa! Ảnh 11
FC Bảo Anh quyên góp 3 tấn gạo, 9000 chiếc khẩu trang tặng Đà Nẵng: Món quà sinh nhật đầy ý nghĩa! Ảnh 12
FC Bảo Anh quyên góp 3 tấn gạo, 9000 chiếc khẩu trang tặng Đà Nẵng: Món quà sinh nhật đầy ý nghĩa! Ảnh 13
Nhan sắc của Bảo Anh ngày càng thăng hạng.
Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN