Vừa qua, đoạn clip mới nhất của “Xìn-Ri” được chia sẻ trên mạng xã hội khiến fan không khỏi “rần rần”. Theo đó, nam MC đình đám bất ngờ chia sẻ “lấp lửng” về tin mừng: “Lần đầu tiên trong cuộc đời… mang bầu”. Trong khi Trấn Thành tỏ ra khá bối rối và hoang mang, thì bà xã Hari Won bên cạnh lại bật cười thích thú.

Clip: Trấn Thành - Hari Won thông báo về “tin vui”?

Ngay sau khi chia sẻ, clip hiện lan truyền rầm rộ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ tỏ ra khá bất ngờ nhưng cũng không quên gửi lời chúc mừng Xìn - Ri. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một vài fan nhận định nhiều khả năng cặp đôi đang tham gia một dự án gameshow mới.

Fan đồng loạt chúc mừng vợ chồng Xìn - Ri. Fan đồng loạt chúc mừng vợ chồng Xìn - Ri.

Fan ‘vỡ oà’ trước thông tin vợ chồng Trấn Thành  Hari Won ‘có tin vui’

Fan ‘vỡ oà’ trước thông tin vợ chồng Trấn Thành  Hari Won ‘có tin vui’

Nhiều người hâm mộ tỏ ra hết sức bất ngờ trước thông tin này. Nhiều người hâm mộ tỏ ra hết sức bất ngờ trước thông tin này.
Có ý kiến nhận định cả hai sắp tham gia một gameshow cùng nhau? Có ý kiến nhận định cả hai sắp tham gia một gameshow cùng nhau?

Trấn Thành - Hari Won “về chung một nhà” vào cuối tháng 12/2016, sau hơn gần một năm hẹn hò. Vượt qua nhiều thử thách, sóng gió, cả hai hiện là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng và sở hữu đông đảo người hâm mộ nhất nhì V-biz.

Trấn Thành - Hari là cặp đôi được nhiều người mến mộ của V-biz. Trấn Thành - Hari là cặp đôi được nhiều người mến mộ của V-biz.