Giải Trí

Giải Trí

Fan Tiêu Chiến khiến dư luận phản cảm vì gây náo loạn trong chủ đề từ khóa của Lưu Đức Hoa

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Vì lượng người hâm mộ của Tiêu Chiến quá đông đảo đã gây ra một số phiền phức đến fan nhà Lưu Đức Hoa, thậm chí còn khiến dân mạng phản cảm về hành vi của họ.

"Thiên vương" Lưu Đức Hoa đã chứng minh sức hút bất chấp thời gian của mình khi tài khoản Douyin của anh có tới 27 triệu fan hâm mộ chỉ sau 1 ngày được lập ra. Ở dưới bài đăng đầu tiên của nam diễn viên, rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng đến chung vui, gửi lời chào đến "đàn anh" như: Trần Hạo Dân, Tiêu Chiến, Giả Linh,...

Đặc biệt với sự xuất hiện của Tiêu Chiến dưới bài viết của Lưu Đức Hoa đã kéo theo một lượng lớn fan của anh chàng xuất hiện, trả lời ngay dưới bình luận của thần tượng. Không dừng lại ở đó, fan Tiêu Chiến còn tiến về Weibo, đăng những bài viết nhắc đến thần tượng mình cùng Lưu Đức Hoa, mong rằng cả hai sẽ hợp tác cùng nhau trong tương lai.

Xem thêm: BXH sao quyền lực cuối tháng 1: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bị người này 'đánh bại', Trịnh Sảng lọt top

Vì quá nhiều người hâm mộ Tiêu Chiến thi nhau đăng tải những bài viết như thế này khiến cho phần chủ đề từ khóa của Lưu Đức Hoa bị Tiêu Chiến phủ sóng, áp đảo toàn bộ. Có thể nói fan Tiêu Chiến gần như chiếm đóng tất cả khu bài đăng từ khóa của "thiên vương". 

Hành động này của fan Tiêu Chiến khiến những bài viết đơn thuần, tin tức của Lưu Đức Hoa bị dìm xuống tận đáy. Điều này khiến fan Lưu Đức Hoa vô cùng bất mãn, còn dư luận lại tỏ ra phản cảm với những hành vi này từ fan ngôi sao Trần tình lệnh:

- Cái gì cũng vừa phải thôi, thật lố lăng.

- Lưu Đức Hoa mà hợp tác thật sự với Tiêu Chiến còn khiến cảnh tượng này náo loạn đến cỡ nào nữa.

- Đám fan cuồng thật phiền phức này, Lưu Đức Hoa mau tránh xa Tiêu Chiến đi, dính vào chỉ rước thêm rắc rối mà thôi.

- Tự dưng Lưu Đức Hoa bị "làm nền" cho Tiêu Chiến. Đau lòng thiên vương!

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN