Fan Tiêu Chiến lại gây họa, chủ động khiêu khích antifan trên sóng livestream

Thiên BìnhĐăng lúc

Dường như Tiêu Chiến chẳng thể nào được bình yên bởi fan hâm mộ của anh chàng liên tục gây họa.

Tiêu Chiến vẫn chưa chính thức trở lại giới giải trí một cách "đường đường chính chính" sau hơn 5 tháng bị tẩy chay, chống đối từ dư luận. Ai cũng biết rằng cớ sự mà Tiêu Chiến phải chịu như ngày hôm nay là do những hành động ngông cuồng, bồng bột mà fan gây ra. Phía nam diễn viên đã hứa sẽ cố gắng chấn chỉnh trật tự và hướng dẫn fandom đi theo đường lối đúng đắn.

Những tưởng mọi việc sẽ trở nên yên bình thì rắc rối lại ập đến với Tiêu Chiến, như thường lệ vẫn là do fan hâm mộ mang tới. Tối qua, một thương hiệu phát livestream giao lưu với khách hàng, trong lúc trò chuyện, MC của nhãn hàng trực tiếp công kích antifan của Tiêu Chiến. 

Nguyên câu nói mà MC tuyên bố trên sóng livestream: "Tôi là fan của Tiêu Chiến, ở đây có ai anti cậu ấy hay không? Tôi sẽ diss người đó và đặt lò than lên đầu những con người như thế (ám chỉ antifan Tiêu Chiến). Nếu tôi là người thân trong gia đình bạn, và tôi ở bên cạnh bạn, ngay lập tức tôi sẽ dội chậu nước vào ngay bản mặt bạn đó!".

Ngoài ra, nam MC này còn lên tục chửi rủa, nói những lời lẽ không hay, khiếm nhã. Điều đáng nói trong đêm livestream này cũng chẳng thu hút mấy người xem, hoàn toàn không có một lời mắng chửi, tấn công nào từ dư luận chủ động hướng đến thương hiệu để MC phải đáp trả như thế.

Sau khi đoạn video lan truyền, dân tình mới bắt đầu chú ý và thi nhau ném đá nam MC cùng nhãn hàng kia. Một khách hàng thường xuyên mua sản phẩm của thương hiệu này đã bức xúc bày tỏ: "Là một người tiêu dùng lâu năm của thương hiệu, cá nhân tôi không thích Tiêu Chiến, và điều đó không có nghĩa là tôi sẽ không mua sản phẩm của thương hiệu này. Nhưng nam MC của phía thương hiệu lại chủ động tấn công những ai anti Tiêu Chiến và điều này đã làm tổn thương nghiêm trọng đến cảm xúc của tôi với tư cách là người tiêu dùng".

Không chỉ có khách hàng của thương hiệu này tức giận mà dư luận cũng rất phẫn nộ với hành động này của nam MC kia. Fan nam minh tinh phản pháo, bày tỏ người đàn ông này chưa chắc yêu thích Tiêu Chiến, có thể giả dạng làm người hâm mộ rồi mắng chửi người khác để tạo chiêu trò, PR nhãn hàng. 

Dù không biết thật hư rõ ràng như thế nào nhưng nam MC này tuyên bố là fan Tiêu Chiến đã khiến dư luận càng thêm ác cảm về ngôi sao Trần tình lệnh. Chẳng biết đến khi nào Tiêu Chiến mới thôi gặp rắc rối từ fan hâm mộ.

BÀI VIẾT

Thiên Bình