Sau một thời gian che chắn khẩu trang ra đường, gần đây, Harry Lu đã tự tin khoe gương mặt hiện tại với đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, dễ dàng nhận thấy vẻ ngoài của nam diễn viên có phần thay đổi khá nhiều. Cụ thể, phần mũi bị méo và to hơn so với trước đây.

Trước đây, Harry Lu chỉ xuất hiện với khẩu trang kín mít. Trước đây, Harry Lu chỉ xuất hiện với khẩu trang kín mít.
Thế nhưng thời gian gần đây, Harry Lu tự tin khoe gương mặt hiện tại. Thế nhưng thời gian gần đây, Harry Lu tự tin khoe gương mặt hiện tại.
Tuy nhiên, nhan sắc hiện tại của Harry Lu (ảnh phải) khiến công chúng không khỏi bất ngờ vì sự khác lạ. Tuy nhiên, nhan sắc hiện tại của Harry Lu (ảnh phải) khiến công chúng không khỏi bất ngờ vì sự khác lạ.
Lý giải về sự khác biệt là do nam diễn viên 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu đã trải qua phẫu thuật mũi và một số phần trên xương mặt. Lý giải về sự khác biệt là do nam diễn viên 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu đã trải qua phẫu thuật mũi và một số phần trên xương mặt.
Nhiều fan bày tỏ sự tiếc nuối trước ngoại hình điển trai trong quá khứ của Harry Lu. Nhiều fan bày tỏ sự tiếc nuối trước ngoại hình điển trai trong quá khứ của Harry Lu.

Fan tiếc nuối trước trước diện mạo mới của Harry Lu sau khi làm mũi

Harry Lu từng được gọi là hot boy bóng rổ nhờ chiều cao nổi trội và vẻ đẹp trai hiếm có. Anh là người gốc Đài Loan.

Trước đó vào ngày 25/2/2017, Harry Lu gặp tai nạn giao thông khiến anh bị gãy xương mũi, xương mặt sưng và lệch vị trí. Nam diễn viên bất tỉnh và được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Sức khỏe của nam diễn viên thời điểm đó tuy ổn định, nhưng gia đình vẫn muốn anh về Đài Loan để điều trị.

Sau 60 tiếng trong phòng mổ, Harry Lu dần hồi phục và ăn uống bình thường trở lại. Sau khi ra viện, nam diễn viên thường xuất hiện với khẩu trang và che chắn kín mít khi ra đường.