Fan hoang mang về tuổi thật của Taeyeon sau loạt ảnh đời thường: Đây là sinh viên chứ 31 tuổi gì chứ?

Thịnh PhạmĐăng lúc

Khi nhìn loạt ảnh mới đăng tải của Taeyeon, nhiều người dường như khó tin rằng cô đã hơn 30 tuổi.

Mới đây, Taeyeon đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh mới với mái tóc mái bằng vừa tậu cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng. Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ nhờ sự trẻ trung cùng lối sống tích cực. Nếu không biết rõ về Taeyeon thì rất có thể sau khi xem loạt ảnh này, bạn sẽ không thể tưởng tượng rằng cô ấy đã 31 tuổi.

Nếu bạn theo dõi Taeyeon đủ lâu, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra mới đăng tải của nữ ca sĩ có phong cách trái ngược so với bộ ảnh được cô đăng vào ngà 9/7. Trong đó, trưởng nhóm của SNSD đã khoe rất nhiều hình xăm của mình cùng phong cách trang điểm có phần cá tính, một chút nổi loạn. Dù ở bất kỳ phong cách nào, không thể phủ nhận rằng vẻ đẹp của Taeyeon dường như sống mãi với thời gian.

Những ngày đầu năm 2020, người hâm mộ đã vô cùng lo lắng về tình hình tâm lý của Taeyeon. Sau khi mất đi những người bạn thân, ngày 9/3, nữ ca sĩ tiếp tục đối mặt với một tin buồn nữa khi bố của cô mãi mãi ra đi. May mắn thay, Taeyeon đã có thể vượt qua được nỗi buồn và sống tích cực trở lại. Cô còn làm vòng tay để tặng cho bạn thân và người hâm mộ của mình.

Bạn thấy phong cách mới của Taeyeon như thế nào?

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm