Mới đây, người hâm mộ vô cùng lo lắng khi xem livestream của Sulli. Theo đó, “gà cưng” nhà SM chỉ im lặng và như muốn khóc với đôi mắt rưng rưng trong suốt 10 phút livestream. Nữ diễn viên cũng không giải thích lý do tại sao tâm trạng lại như vậy càng khiến cư dân mạng khó hiểu và không khỏi hoang mang trước sự việc này.

Sulli không nói gì mà như muốn khóc khi livestream suốt 10 phút. Sulli không nói gì mà như muốn khóc khi livestream suốt 10 phút.

Sau khi kết thúc buổi livestream, cựu thành viên F(x) tiếp tục đăng tải bức ảnh kèm với dòng chữ: “Người ta nhận lại những gì đã cho đi. Nhưng khi tôi trao đi tình yêu, thứ tôi nhận lại chỉ là nỗi đau” kèm theo dòng trạng thái: “Ước gì cuộc đời này chỉ có tình yêu”.

Bức ảnh Sulli đăng tải trên trang Instagram cá nhân. Bức ảnh Sulli đăng tải trên trang Instagram cá nhân.

Nhiều ý kiến cho rằng Sulli đang bị tổn thương sau khoảng thời gian chia tay bạn trai cũng như nhận “gạch đá” từ dư luận. Trong thời gian hẹn hò Choiza, người đẹp đánh mất đi hình ảnh đẹp của mình vì thể hiện sự nổi loạn. Không chỉ vậy, mới đây, cô tiếp tục vấp phải sự chỉ trích khi đăng tải bức ảnh của nhiếp ảnh gia đang vướng tranh cãi tình dục trên trang cá nhân.

Sulli khiến công chúng lo lắng khi có biểu hiện lạ. Sulli khiến công chúng lo lắng khi có biểu hiện lạ.