Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Tuấn Khải là hai trong ba thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng TFBoys. Đây là nhóm nhạc thiếu niên Trung Quốc vô cùng được yêu thích ở Trung Quốc cũng như nhiều nơi khác trên thế giới. Cả ba thành viên trong nhóm nhạc đều sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ đông đảo.

Fan hai nhà Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Tuấn Khải gây chiến vì chuyện phiên vị trong bài hát ảnh 0

Fan hai nhà Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Tuấn Khải gây chiến vì chuyện phiên vị trong bài hát ảnh 1

Mặc dù cả ba hoạt động chung nhóm nhưng cũng khó tránh khỏi tình trạng các fan only gây chiến với những đề tài gây tranh cãi trong cộng đồng fanom. Mới đây nhất, fan hâm mộ hai nhà Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Tuấn Khải vì vấn đề phiên vị trong một MV mà xâu xé nhau.

Fan hai nhà Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Tuấn Khải gây chiến vì chuyện phiên vị trong bài hát ảnh 2

Fan Dịch Dương Thiên Tỉ bày tỏ tên của thần tượng mình đứng trước. Trong khi đó, bên phía Vương Tuấn Khải nói fan Dịch Dương Thiên Tỉ có bệnh “ung thư” phiên vị. Và có lẽ những cuộc chiến về phiên vị không bao giờ là chủ đề hết hot với fan hâm mộ.

Fan hai nhà Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Tuấn Khải gây chiến vì chuyện phiên vị trong bài hát ảnh 3Fan hai nhà Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Tuấn Khải gây chiến vì chuyện phiên vị trong bài hát ảnh 4