Giải Trí

Fan gào thét khi chứng kiến hành động của Thái Từ Khôn

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Thái Từ Khôn bỗng được thêm điểm vì hành động lịch thiệp của mình với nữ tiền bối trong quá trình ghi hình chương trình vào tối ngày 19/11.

Vào tối ngày 19/11, Thái Từ Khôn đã ghi hình chương trình Tôi muốn lên xuân vãn. Trong quá trình ghi hình thì trời đổ mưa, vì địa điểm quay hình là ở ngoài trời nên nhân viên trong ê-kíp mau chóng đưa ra giải pháp là mở ô cho các khách mời.

Nữ nghệ sĩ Trương Khải Lệ

Thái Từ Khôn mắt thấy nhân viên trong đoàn mở ô cho mình mà không phải là tiền bối Trương Khải Lệ kế bên nên nam nghệ sĩ trẻ nhanh chóng đẩy vai của người đó với ý muốn nhân viên kia đưa ô cho nữ nghệ sĩ. Ngoài ra, có nguồn tin tiết lộ nói Thái Từ Khôn luôn lo lắng cho fan vì sợ họ mắc mưa, ánh mắt luôn đảo quanh nhìn về phía khán đài. 

Thái Từ Khôn đẩy vai nam nhân viên
Lúc này fan (hay người quay phim) kêu Thái Từ Khôn hãy mở ô che
Nam idol kêu nhân viên đưa ô cho tiền bối

Đây không phải lần đầu tiên mà khán giả chứng kiến hành động lịch thiệp của Thái Từ Khôn. Trước đó, trong lễ họp báo của Thanh xuân có bạn 2, sau khi gắp thức ăn cho hai nữ huấn luyện viên là Lisa Ella thì anh chàng mới ăn. Nam ca sĩ đặc biệt quan tâm đến Lisa và còn đảm nhận trọng trách phiên dịch cho cô trong suốt quá trình họp báo. 

Lisa
Ella

Khi biết được thông tin ngày hôm đó là sinh nhật của thực tập sinh trong Thanh xuân có bạn 2, anh chàng không chỉ hát bài chúc mừng sinh nhật mà còn mượn cái bật lửa từ nhân viên và nói: "Con gái đón sinh nhật cũng phải có chút nghi thức chứ". 

TTS Thanh xuân có bạn 2 - Vương Thanh

Khi quay hình Keep Running, Thái Từ Khôn luôn quan tâm đến các nữ nghệ sĩ. Anh chàng cúi nhẹ người xuống để nhấc váy cho Angelababy. Khi Tạ Na đáp sai trong Happy Camp và phải nhận trừng phạt thì Thái Từ Khôn đã lấy tay ra đỡ lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN