Giải Trí

Giải Trí

Fan tức giận chê bai nhiếp ảnh gia vì không thể giúp Dương Tử xinh đẹp như bao minh tinh khác

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Fan hâm mộ của Dương Tử cảm thấy năng lực, nghiệp vụ chuyên môn của nhiếp ảnh gia chụp hình cho thần tượng mình có vấn đề. Điều này đã khiến cho nàng tiểu hoa không thể lộng lẫy, xinh đẹp như bao cô nàng đồng nghiệp khác.

Dương Tử là một trong những nàng tiểu hoa nổi bật nhất thế hệ 90. Diễn xuất lẫn những vai diễn của cô đều được khán giả công nhận, khen ngợi và đạt được không ít thành tích. Thế nhưng ở phương diện thời trang, tài nguyên của Dương Tử lại không được tốt cho lắm. Về những hình ảnh chụp thời trang hay dự sự kiện của nữ diễn viên cũng chẳng thể làm hài lòng người hâm mộ.

Vào ngày 7 tháng 12, fan Dương Tử đã làm bài tổng hợp, sắp xếp các bức ảnh của thần tượng khi tham gia các sự kiện khác nhau trên Weibo. Họ nhận thấy rằng hầu hết các bức ảnh do nhiếp ảnh gia Mộng Thiên chụp đều giống nhau. Ngoại trừ sự thay đổi tông màu nền, thì đa số những bức ảnh do Mộng Thiên chụp chính là chỉnh sửa tạo dáng và trang phục của Dương Tử. Nhất là khi so sánh "thành phẩm" mà Mộng Thiên chụp cho những nữ minh tinh khác thì có vẻ hình ảnh của Dương Tử lại đơn điệu và nhàm chán hơn.

Sự đối lập và khác biệt này khiến cho người hâm mộ Dương Tử không thể hài lòng và vô cùng tức giận. Họ chỉ trích, mắng chửi nhiếp ảnh gia, cho rằng năng lực chuyên môn của anh có vấn đề lớn. Sau đó, Mộng Thiên cũng lên tiếng đối chất với fan Dương Tử nhưng lại bị họ chế giễu và quy chụp anh là người thiếu chuyên nghiệp và "không phải là người bình thường". Cuối cùng, fandom nàng tiểu hoa còn ra yêu cầu cho phòng làm việc của thần tượng, đòi cắt lương của Mộng Thiên.

Xem thêm: BXH sao Cbiz cuối tháng 11: Tiêu Chiến - Dương Tử đứng đầu, Vương Nhất Bác - Dương Mịch theo sau

Bộ ảnh ngoài trời của Dương Tử cũng là do nhiếp ảnh gia Mộng Thiên chụp.
Những hình ảnh này của Dương Tử từng được dư luận khen ngợi rất nhiều.

Nhưng trên thực tế, danh tiếng của Mộng Thiên trong giới giải trí vô cùng tốt, rất nhiều minh tinh đánh giá cao về khả năng của anh. Sau khi chứng kiến màn tấn công tập thể của fan Dương Tử đối với Mộng Thiên, cư dân mạng Trung Quốc đã lên tiếng bảo vệ và nói thay cho vị nhiếp ảnh gia này:

- Nếu một người chụp Dương Tử thành ra như thế có thể là do họ, nhưng nhiếp ảnh gia nào cũng vậy thì chắc chắn là Dương Tử có vấn đề rồi!

- Thần tượng nhà mình không có khí chất thời trang thì đừng có mà đổ thừa cho người khác.

- Mộng Thiên chụp ảnh rất là đẹp luôn, nhìn sang Dương Mịch hay Nghê Ni thì chẳng thể chê điểm nào. Chủ yếu là do người mẫu thôi, nhiếp ảnh gia cũng cố hết sức rồi.

- Biểu cảm, ngoại hình lẫn gu thời trang kém, giờ lại đổ lỗi cho nhiếp ảnh gia!

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN