Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa hậu Trái đất Thái Lan rớt sạch giải thưởng phụ: Đội vương miện diễn bikini, pose dáng quá đà

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Không chỉ out sạch hết các giải thưởng phụ tại Miss Earth 2020 mà người đẹp Teeyapar Sretsirisuvarna còn khiến fan dậy sóng khi nhiều lần làm lố.

Cuộc thi Miss Earth 2020 đã dần đi đến hồi kết, sau hơn 2 tháng khởi tranh với rất nhiều hoạt động thú vị, đêm chung kết sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/11/2020. Vào tối ngày 24/11 ban tổ chức đã dành hẳn một "đêm gala" để trao huy chương ở hạng mục giải thưởng phụ. Đại diện Việt Nam - Thái Thị Hoa xuất sắc giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Hoa hậu Trái đất Thái Lan rớt sạch giải thưởng phụ: Đội vương miện diễn bikini, pose dáng quá đà Ảnh 1
Thái Thị Hoa - Đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2020 vừa giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương
Hoa hậu Trái đất Thái Lan rớt sạch giải thưởng phụ: Đội vương miện diễn bikini, pose dáng quá đà Ảnh 2
Teeyapar Sretsirisuvarna - Đại diện Thái Lan tại Miss Earth 2020

Miss Earth 2020 là cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế duy nhất được diễn ra trong năm nay. Tổ chức bằng hình thức thi Online, mọi sự chú ý của truyền thông ít nhiều đổ dồn về người đẹp Teeyapar Sretsirisuvarna - đại diện Thái Lan. Cô không phải là thí sinh sở hữu nhan sắc xuất thần nhưng lại gây choáng khi từng lọt Top 20 Miss Earth 2019, lại tiếp tục "tái đắc cử" đại diện xứ sở chùa Vàng tại năm nay. 

Comeback tại Miss Earth - Teeyapar Sretsirisuvarna là con dao 2 lưỡi của truyền thông

Cô gái 28 dành cả tuổi thanh xuân của mình để thi sắc đẹp, khi cận kề độ tuổi cuối cùng dự thi sắc đẹp, Teeyapar Sretsirisuvarna bất chấp thành tích Top 20 mà cô đã dành được tại mùa giải Miss Earth 2019, cô quay trở lại Miss Earth 2020 với nhiều điều tiếng của cộng đồng fan sắc đẹp. 

Hoa hậu Trái đất Thái Lan rớt sạch giải thưởng phụ: Đội vương miện diễn bikini, pose dáng quá đà Ảnh 3

Xét trên mặt bằng chung của cuộc thi năm nay, cô không phải là ứng cử viên tiềm năng cho chiếc vương miện danh giá. Vì ở Teeyapar Sretsirisuvarna thiếu màu sắc của tân hoa hậu thực thụ mà cuộc thi Miss Earth đang đi tìm. 

Hoa hậu Trái đất Thái Lan rớt sạch giải thưởng phụ: Đội vương miện diễn bikini, pose dáng quá đà Ảnh 4
Chưa nhập cuộc nhưng Thái Lan lại được đánh giá rất cao và bỗng nhiên cái tên Teeyapar Sretsirisuvarna được Missosology đặt cược cho ngôi vị Hoa hậu.

Sau 2 mùa giải rất thành công khi tìm ra 2 nữ hoàng sắc đẹp vào năm 2018 với sự lên ngôi của Phương Khánh Nellys Pimentel vào năm 2019, cuộc thi Miss Earth đã tìm lại chính mình sau nhiều năm bị chìm nghỉm trong scandal không đáng có. Thậm chí với mùa giải Online nhiều oái ăm từ dư luận nhưng mặt bằng chất lượng thí sinh năm nay khá mạnh, có thể kể đến như các đại diện: Mỹ, Venezuela, Colombia.

Hoa hậu Trái đất Thái Lan rớt sạch giải thưởng phụ: Đội vương miện diễn bikini, pose dáng quá đà Ảnh 5
Hoa hậu Trái đất Thái Lan rớt sạch giải thưởng phụ: Đội vương miện diễn bikini, pose dáng quá đà Ảnh 6

Một phần, khán giả tò mò xem với sự trở lại năm nay, đại diện xứ chùa Vàng sẽ làm gì khác ngoài những kinh nghiệm đã có ở năm 2019. Chính sự ca tụng quá đà đó đã khiến cái tên Teeyapar Sretsirisuvarna vô tình trở thành con dao 2 lưỡi của truyền thông hô hào và thực tế ở chặng cuối cô chưa có nhiều bứt phá để cán đích an toàn, thậm chí có nhiều ý kiến cho rằng cô sẽ rớt khỏi Top 20 như năm 2019.

Lần đầu tiên trong lịch sử thi sắc đẹp có 1 đại diện vừa nắm bản quyền - vừa là thí sinh

Teeyapar Sretsirisuvarna không phải là thí sinh đầu tiên trên thế giới 2 lần chinh chiến cùng một cuộc thi sắc đẹp. Điều khiến fan sắc đẹp giật mình té ngửa chính là việc cô đang giữ vai trò giám đốc quốc gia Miss Earth tại xứ sở Chùa Vàng, đồng thời cô cũng tự mình mang dải sash Thái Lan tại Miss Earth năm nay - đây là một tiền lệ rất hiếm hoi chưa từng có trong lịch sử.

Hoa hậu Trái đất Thái Lan rớt sạch giải thưởng phụ: Đội vương miện diễn bikini, pose dáng quá đà Ảnh 7
Hoa hậu Trái đất Thái Lan rớt sạch giải thưởng phụ: Đội vương miện diễn bikini, pose dáng quá đà Ảnh 8
Hoa hậu Trái đất Thái Lan rớt sạch giải thưởng phụ: Đội vương miện diễn bikini, pose dáng quá đà Ảnh 9

Thái Lan không phải là một dải sash quá mạnh tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất, nhưng họ vốn được biết là một "chị đại" có tiếng tăm trong việc đề cử thí sinh đi thi quốc tế. Thông thường, các cô gái đại diện xứ sở chùa Vàng mang chuông đi đánh xứ người điều kiện cần và đủ chính là phải đủ danh hiệu "chuẩn quốc tế" hoặc đó phải là một bông hồng đủ sức nóng giúp họ vươn ra biển lớn.  

Trước đó, fan sắc đẹp gần như chắc nịch Maria Poonlertlarp - Top 5 Miss Universe 2017 sẽ nắm trong tay tấm vé đại diện Thái Lan đến với cuộc thi Miss Earth 2020.

Teeyapar Sretsirisuvarna trở thành đại diện duy nhất của Thái Lan vắng mặt tại các bảng huy chương trong lịch sử Miss Earth

Kể từ năm 2012, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái Đất thay đổi format bằng hình thức chia nhóm thí sinh thi thố theo vùng, lãnh thổ và trao huy chương cho từng hạng mục riêng biệt lần lượt: Vàng, bạc, đồng. Cũng từ đó đến nay, Teeyapar Sretsirisuvarna là thí sinh duy nhất của Thái Lan không đạt bất kì một giải thưởng phụ nào tại đấu trường Miss Earth. 

Hoa hậu Trái đất Thái Lan rớt sạch giải thưởng phụ: Đội vương miện diễn bikini, pose dáng quá đà Ảnh 10
Hoa hậu Trái đất Thái Lan rớt sạch giải thưởng phụ: Đội vương miện diễn bikini, pose dáng quá đà Ảnh 11

Ít hơn cả thành tích mà người đẹp Atcharee Buakhiao - đại diện Thái Lan tại Miss Earth 2016, năm đó cô cũng chỉ giành được 1 huy chương vàng Trang phục dân tộc đẹp nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Hoa hậu Trái đất Thái Lan rớt sạch giải thưởng phụ: Đội vương miện diễn bikini, pose dáng quá đà Ảnh 12

Mặc dù Thái Lan chưa có vương miện tại Miss Earth nhưng nhìn lại các đại diện từng tham dự, họ đều trở thành đối thủ đáng gườm của khu vực Châu Á nói riêng và cả cuộc thi nói chung. Vào tối ngày 24/11, cái tên Teeyapar Sretsirisuvarna bị trắng tay tại các giải thưởng phụ càng khiến fan xôn xao. 

Trình diễn bikini Online đội cả vương miện, tạo dáng lố tại các hoạt động bên lề

Trong phần thi bikini - trình diễn áo tắm, trong khi đại diện các quốc gia khác chú tâm vào phần tạo dáng cũng như kĩ năng catwalk trước ống kính, thì Teeyapar Sretsirisuvarna lại có màn "trưng trổ" quá đà khi đội cả vương miện khiến ban giám khảo và khán giả bị phân tán sự tập trung, chưa kể chiếc vương miện đầu đầu không hề liên quan đến phần thi Trình diễn áo tắm.

Hoa hậu Trái đất Thái Lan rớt sạch giải thưởng phụ: Đội vương miện diễn bikini, pose dáng quá đà Ảnh 13
Hoa hậu Trái đất Thái Lan rớt sạch giải thưởng phụ: Đội vương miện diễn bikini, pose dáng quá đà Ảnh 14
Hoa hậu Trái đất Thái Lan rớt sạch giải thưởng phụ: Đội vương miện diễn bikini, pose dáng quá đà Ảnh 15
Hoa hậu Trái đất Thái Lan rớt sạch giải thưởng phụ: Đội vương miện diễn bikini, pose dáng quá đà Ảnh 16
Hoa hậu Trái đất Thái Lan rớt sạch giải thưởng phụ: Đội vương miện diễn bikini, pose dáng quá đà Ảnh 17

Các bức hình được cô cập nhật trên mạng xã hội cũng như gửi đến ban tổ chức đều bị fan cho rằng nó quá lố. Những động tác tạo dáng mang tính chất phô diễn kĩ năng quá nhiều, biểu cảm bị over quá mức khiến mọi người ngán ngẩm. 

Hoa hậu Trái đất Thái Lan rớt sạch giải thưởng phụ: Đội vương miện diễn bikini, pose dáng quá đà Ảnh 18
Hoa hậu Trái đất Thái Lan rớt sạch giải thưởng phụ: Đội vương miện diễn bikini, pose dáng quá đà Ảnh 19

Hơn hết, dù có tổ chức bằng hình thức thi Online đi chăng nữa nhưng ban tổ chức - những người chuyên môn họ cũng muốn tìm kiếm một đại sứ bảo vệ mẹ Trái Đất thực sự. Điều đó chỉ thật sự được cảm hóa bằng những hành động thiết thực.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 29/11/2020, hãy cùng theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN