Mới đây, trên Instagram cá nhân, Đức Phúc gây chú ý khi chia sẻ clip “mẫu hậu” ngồi chơi Fruit Ninja. Đáng chú ý, không chỉ “chém hoa quả” như bình thường, mẹ Quán quân The Voice 2015 còn vừa chơi vừa hát hit khủng Ghen của Erik, khiến không khỏi fan liên tưởng đến điệu bộ Đức Phúc trên sân khấu khi thể hiện ca khúc này.

Ngay sau khi chia sẻ, clip nhận được không ít lượt thích cũng như chia sẻ. Người hâm mộ cười ngất và bình luận rằng giờ thì họ đã hiểu điệu nhảy “chém hoa quả” loạn xạ của Đức Phúc bắt nguồn từ đâu.

Clip: Mẹ Đức Phúc vừa “chém hoa quả” vừa hát Ghen giống hệt con trai.

Fan cười ngất trước clip mẫu hậu Đức Phúc chém hoa quả loạn xạ giống hệt vũ đạo con trai

Clip: Đức Phúc nhảy “chém hoa quả” khi diễn cùng gia đình hoa dâm bụt.

Được biết đến với giọng hát ngọt ngào khi đạt Quán quân The Voice 2015 tuy nhiên phải đến lúc tham gia gameshow Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & bolero cùng gia đình hoa dâm bụt, tính cách “lầy lội” của Đức Phúc mới được khai thác triệt để.

Không chỉ điệu nhảy “chém hoa quả” loạn xạ mà những clip “troll” hài hước của giọng ca sinh năm 1996 cùng Hoà Minzy, Erik cũng khiến fan không thể nhịn cười.

Clip: Đức Phúc nhảy điệu “chém hoa quả” giữa đêm cùng Hoà Minzy.

Clip: Đức Phúc - Hoà Minzy “tự dìm” bằng filter mặt xấu.

Gia đình hoa dâm bụt nhận được sự yêu thích từ người hâm mộ. Gia đình hoa dâm bụt nhận được sự yêu thích từ người hâm mộ.