Vào ngày 10/08 vừa qua, nhóm nhạc thần tượng TBOYS của Trung Quốc đã tổ chức kỷ niệm 6 năm ngày ra mắt làng giải trí mắt bằng một buổi hòa nhạc tại Thâm Quyến. Được biết, bộ ba bao gồm Vương Tuấn Khải, Vương NguyênDịch Dương Thiên Tỉ đã đến đó sớm để chuẩn bị cho sự kiện. Lúc này, chàng ca sĩ Eunhyuk của nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc - Super Junior cũng xuất hiện để làm việc cùng TFBOYS.

TFBOYS. TFBOYS.

Eunhyuk (Super Junior) lặng lẽ dưới khán đài, chỉ đạo concert kỷ niệm 6 năm debut của TFBOYS ảnh 1

Eunhyuk (Super Junior) lặng lẽ dưới khán đài, chỉ đạo concert kỷ niệm 6 năm debut của TFBOYS ảnh 2

Vài tháng trước, một số thông tin chia sẻ rằng công ty quản lý của TFBOYS có kế hoạch hợp tác với SM Entertainment. Theo đó, Eunhyuk tham dự sự kiện với tư cách là đạo diễn sân khấu. Chiều qua, nam ngôi sao chia sẻ ảnh chụp tại sự kiện kèm theo chú thích trên Weibo: “Làm việc chăm chỉ! #TFBOYS #DreamMaker”.

Eunhyuk (Super Junior) lặng lẽ dưới khán đài, chỉ đạo concert kỷ niệm 6 năm debut của TFBOYS ảnh 3Eunhyuk (Super Junior) lặng lẽ dưới khán đài, chỉ đạo concert kỷ niệm 6 năm debut của TFBOYS ảnh 4Eunhyuk (Super Junior) lặng lẽ dưới khán đài, chỉ đạo concert kỷ niệm 6 năm debut của TFBOYS ảnh 5

Bên cạnh đó, một số người hâm mộ đã chia sẻ cảm xúc sau khi bắt gặp hình ảnh của Eunhyuk: “Tôi không biết tại sao mình rơi nước mắt khi nhìn vào bức ảnh đầu của anh ấy nữa. Đối với anh, “nhóm” rất quan trọng. Super Junior đã trải qua 14 năm và đều nếm qua những công việc khó, thử thách chông gai. Do đó, anh ấy biết buổi concert kỷ niệm của TFBOYS quý giá như thế nào”. “Eunhyuk không chỉ là một ca sĩ, dancer mà còn là một đạo diễn xuất sắc”.

Tên hiện lên trong buổi concert. Tên hiện lên trong buổi concert.
Mặc trung phục màu cam, đây là màu nhóm của TFBOYS. Mặc trung phục màu cam, đây là màu nhóm của TFBOYS.

Eunhyuk (Super Junior) lặng lẽ dưới khán đài, chỉ đạo concert kỷ niệm 6 năm debut của TFBOYS ảnh 8

Quả thực rất chăm chỉ tập trung. Thành công trong buổi diễn của TFBOYS cũng là thành công của Eunhyuk. Quả thực rất chăm chỉ tập trung. Thành công trong buổi diễn của TFBOYS cũng là thành công của Eunhyuk.
Vẫy tay chào fan. Vẫy tay chào fan.

Eunhyuk (Super Junior) lặng lẽ dưới khán đài, chỉ đạo concert kỷ niệm 6 năm debut của TFBOYS ảnh 11Eunhyuk (Super Junior) lặng lẽ dưới khán đài, chỉ đạo concert kỷ niệm 6 năm debut của TFBOYS ảnh 12Eunhyuk (Super Junior) lặng lẽ dưới khán đài, chỉ đạo concert kỷ niệm 6 năm debut của TFBOYS ảnh 13Eunhyuk (Super Junior) lặng lẽ dưới khán đài, chỉ đạo concert kỷ niệm 6 năm debut của TFBOYS ảnh 14

Eunhyuk cùng TFBOYS tại phòng tập. Eunhyuk cùng TFBOYS tại phòng tập.

Một lần nữa xin chúc mừng concert thành công của TFBOYS và Eunhyuk!

Clip của Eunhyuk dưới khán đài.