Tối 8/4, Elly Trần tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý tại một sự kiện ở TP.HCM. Khác với lần xuất hiện trước, lần này bà mẹ hai con đã trở nên kín đáo và nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn không kém phần nổi bật.

Elly Trần tâm sự đã chán hình ảnh sexy và gặp phải áp lực đổi mới hình ảnh: “Đã ngoài ba mươi, tôi ngán ngẩm việc phải đóng khung phong cách. Bây giờ, tôi mặc theo ngữ cảnh, đề cao sự phù hợp với ngoại hình và công việc mà mình tham dự. Tôi diện đồ nghiêm túc khi họp phụ huynh, gặp gỡ khách hàng nhưng cũng năng động, trẻ trung nếu đi cafe cùng bạn bè”.

Elly Trần khoe nhan sắc ngày càng chín muồi tại sự kiện

Không chỉ ghi điểm với vẻ ngoài ấn tượng, Elly Trần còn nhận nhiều lời khen bởi thần thái chuyên nghiệp. Cô là một trong những người đẹp chứng minh cho câu “quan trọng là thần thái”.

Sau thời gian tạm “lui về ở ẩn” để chăm sóc gia đình, Elly Trần đã có màn tái xuất ấn tượng với vai diễn trong bộ phim Girls 2- Những cô gái và găng tơ. Người đẹp sinh năm 1987 khẳng định năm 2018 sẽ là thời điểm cô hoạt động mạnh mẽ trên thị trường giải trí.

Một số hình ảnh khác của Elly Trần trong sự kiện:

Elly Trần khoe nhan sắc ngày càng chín muồi tại sự kiệnElly Trần khoe nhan sắc ngày càng chín muồi tại sự kiệnElly Trần khoe nhan sắc ngày càng chín muồi tại sự kiệnElly Trần khoe nhan sắc ngày càng chín muồi tại sự kiệnElly Trần khoe nhan sắc ngày càng chín muồi tại sự kiện

Elly Trần khoe nhan sắc ngày càng chín muồi tại sự kiệnElly Trần khoe nhan sắc ngày càng chín muồi tại sự kiện

Elly Trần hứa hẹn trở lại mạnh mẽ trong năm 2018. Elly Trần hứa hẹn trở lại mạnh mẽ trong năm 2018.