Thế giới sao

Duy Phương bác tin bạo hành, ném vợ cũ Lê Giang từ cầu thang xuống

Nhật Hưng (Tổng hợp)
Chia sẻ

Diễn viên hài Duy Phương lấy cả danh dự, sự chân thành của mình khẳng định bản thân chẳng phải tuýp người bạo hành, càng không có những hành động đánh hay ném vợ cũ xuống cầu thang như lời kể.

Những ngày qua, dư luận lại có phen hoang mang vì những chia sẻ của diễn viên hài Lê Giang trên sóng truyền hình. Tại đây, cô kể về khoảng thời gian u tối, chuỗi ngày tháng “sống tạm” không tình yêu cùng người chồng bạo hành Duy Phương.

Chông chênh giữa cuộc sống bộn bề, nữ diễn viên quyết định chấm dứt hôn nhân với chồng cũ vì cả hai xung đột và không chịu được thói vũ phu của chồng. Thời điểm đấy, Lê Giang quyết định để hai con lại cho Duy Phương chăm sóc vì chúng còn quá nhỏ và bản thân không đủ điều kiện - dù cô mới là người được tòa án cho nhận quyền nuôi con.

Lê Giang lên tiếng về việc chồng cũ bạo hành trên sóng truyền hình.

Nhiều khán giả cảm thấy xót xa khi nghe Lê Giang tâm sự, nhưng cũng không ít ý kiến chưa hoàn toàn tin tưởng vào câu chuyện trên - nhất là khi nó xuất phát từ một show thực tế, nơi vốn nhiều chiêu trò và “drama”. Trước rìu búa dư luận, mới đây, Duy Phương có những phản hồi đầu tiên về câu chuyện cũ.

Chia sẻ cùng Zing.vn, nam diễn viên hài lấy cả danh dự, sự chân thành của mình khẳng định bản thân không phải tuýp người bạo hành, càng không có những hành động đánh hay ném vợ cũ xuống cầu thang như lời kể.

“Tôi là người chứ không phải thú hay súc vật mà làm như vậy” - anh khẳng định.

Nam diễn viên hài Duy Phương.

Nhắc đến Lê Giang và “lời tố cáo” trên sóng truyền hình, Duy Phương trầm ngâm chia sẻ về những ngày cùng cực của vợ cũ: “Lê Giang nói tôi không tốt, như vậy tôi lấy cô ấy để làm gì? Nhìn gia cảnh 5 người ở chung với nhau, đắp chung một cái mền, tôi cầm lòng không được. Làm có tiền, đi diễn tứ xứ tôi cũng mang về sửa sang lại căn nhà dột nát, để mẹ con cô ấy có mái ấm gia đình. Tôi lo hết tất cả…

Đùng một cái, Lê Giang nói ba mất, cô nghẹn ngào bảo không có tiền mua hòm chôn. Nước mắt tôi lưng tròng. Thời điểm vợ đầu biết tôi qua lại với Giang, tôi bị kiểm soát mọi thứ, cả tài chính. Tôi phải lấy món đồ yêu thích nhất, công cụ hỗ trợ cho nghiệp diễn của mình bán đi lấy tiền cho cô ấy mua hòm. Sao Lê Giang không kể những điều đó, mà lại nói tôi nhẫn tâm, đánh đập dã man, quăng xuống lầu như vậy?”.

Duy Phương - Lê Giang trong dịp hội ngộ gần đây.

Tâm sự trong nước mắt, Duy Phương nghẹn ngào kể về những ngày cùng cực, bỏ người vợ đầu để xây dựng hạnh phúc với Lê Giang. Đôi lúc, anh nghĩ mình lụy tình quá nhưng đành tặc lưỡi bỏ qua chỉ vì 2 đứa con còn đang chập chững.

“Con người, ai cũng có giới hạn chịu đựng. Thử nghĩ, khi 2 đứa con còn chưa biết đi, vậy mà cứ sau giờ diễn Lê Giang lại đòi đi chơi. 11h đêm, cô ấy đều đặn bỏ đi để tôi một mình lủi thủi đèo 2 đứa con về đến Bàu Cát (quận Tân Bình, TP.HCM).

Nhiều lần như vậy, tôi từng có ý định dừng lại nhưng bạn bè khuyên nếu giữ được, nhịn được thì cố gắng ngồi lại với nhau để con cái đủ đầy, hạnh phúc. Tôi chấp nhận nhưng Lê Giang không đồng ý điều đó, cô quyết định bỏ đi”.

Duy Phước, Lê Lộc nghẹn ngào khi nhìn thấy bố mẹ đứng chung sân khấu.

Trong tâm thế của người chồng thương vợ, cha thương con, Duy Phương lấy hết danh dự năn nỉ, kể cạnh đầu giường Lê Giang mỗi đêm với hy vọng vợ cũ suy nghĩ lại, nhưng vô vọng. Tâm sự với chánh án, nam nghệ sĩ buồn tủi: “Tôi đánh đổi cả danh dự, sự nghiệp chỉ lấy quyền nuôi con. Rồi khi nó lớn, mẹ nó muốn như thế nào cũng được”. Cứ thế, Duy Phương nuôi con cho đến ngày hôm nay.

Qua sự việc này, Duy Phước và Lê Lộc cũng lên tiếng mong mọi người thôi chỉ trích ba mẹ của mình vì đó đã là chuyện quá khứ và bây giờ ai cũng có cuộc sống riêng.

Nhắc đến ba và quãng thời gian Duy Phương phải chịu cảnh “gà trống nuôi con”, Duy Phước xúc động: “Khi nhỏ, tôi thiếu tình cảm của mẹ nhưng vẫn hạnh phúc vì còn ba. Ba cho tôi tất cả. Quý vị hãy mến mộ ba mẹ tôi bằng những nụ cười, niềm vui mà ba mẹ đã dành cho mọi người”. Anh xin mọi người nhìn cuộc đời của người nghệ sĩ bằng sự đồng cảm.

Chia sẻ của Lê Lộc trên trang cá nhân mới đây.

Trong khi đó, trước những bình luận trái chiều công kích vào ba mẹ, Lê Lộc thừa nhận bản thân không bênh cha hay mẹ vì tất cả là quá khứ.

“Có thể mẹ đau đớn vì những trận đòn. Có thể cha là người nóng tính. Có người đúng và có người sai. Nhưng mọi chuyện đều có nguyên nhân. Mọi người đừng lên án ba và đừng trách móc mẹ”, con gái Lê Giang - Duy Phương tâm sự.

Chỉ trích chưa bao giờ mang đến những kết cục tốt đẹp, với các nghệ sĩ cũng vậy. Hơn nữa, một góc ký ức không thể nào tái hiện hình ảnh, tính cách của một con người. Nếu được, hãy chúc phúc thay vì “đâm thêm nhiều nhát kéo” vào mối quan hệ đang dần được hàn gắn này.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hưng (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN