Chạy đi nào anh em (Keep Running - Running Man phiên bản Trung) là một trong những chương trình ăn khách nhất của Trung Quốc đến thời điểm hiện nay. Mặc dù show thực tế này từng vấp phải những trục trặc như thay đổi dàn diễn viên cố định nhưng điều đó cũng không làm giảm độ chú ý của khán giả dành cho chương trình.

Dương Tử, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác trở thành khách mời của Running man bản Trung mùa mới ảnh 0

Mới đây, trong hội nghị của đài truyền hình Chiết Giang (浙江卫视秋季沟通会), tổng đạo diễn của chương trình Running man 2020 là ông Diêu Dịch Thiêm đã tuyên bố sẽ mời những minh tinh sau làm khách mời của chương trình gồm Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Lý Hiện, Dịch Dương Thiên Tỉ, Thái Từ Khôn, Châu Đông Vũ, Dương Tử, Dương Siêu Việt, Ngô Tuyên Nghi, Mạnh Mỹ Kỳ, Lý Giai Kỳ….

Dương Tử, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác trở thành khách mời của Running man bản Trung mùa mới ảnh 1

Đối với những khán giả là fan trung thành của giới giải trí Hoa ngữ có lẽ đều biết minh tinh được nêu trên đều là những cái tên vô cùng nổi tiếng. Họ là những đỉnh cấp lưu lượng, nếu xuất hiện chung cùng nhau có lẽ sẽ tạo kỷ lục rating từ trước đến nay của đài.

Dương Tử, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác trở thành khách mời của Running man bản Trung mùa mới ảnh 2Dương Tử, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác trở thành khách mời của Running man bản Trung mùa mới ảnh 3Dương Tử, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác trở thành khách mời của Running man bản Trung mùa mới ảnh 4

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác cặp đôi được yêu thích sau Trần tình lệnh hay “Đồng Nhan couple” Lý Hiện - Dương Tử của Thân ái nhiệt tình yêu thương, Dịch Dương Thiên Tỉ - Châu Đông Vũ - cặp đôi đang làm mưa làm gió thị trường doanh thu phòng vé hiện nay sau Em của niên thiếu…