Có một không hai: Dương Tử dùng người đóng thế... cho đôi tay để quay quảng cáo

Thiên BìnhĐăng lúc

Sự khác biệt ở cánh tay và bàn tay trong những phân đoạn quảng cáo dấy lên nghi vấn Dương Tử nhờ người đóng thế vì tự ti tay của mình quá xấu.

Những năm gần đây, Dương Tử liên tiếp sở hữu những bộ phim truyền hình vô cùng nổi tiếng như Hoan lạc tụng, Hương mật tựa khói sương hay Thân ái, nhiệt tình yêu thương. Độ nổi tiếng của cô càng ngày càng cao, nhưng đồng thời cũng nhận phải không ít tranh cãi, nhất cử nhất động đều được dư luận chú ý.

Có một không hai: Dương Tử dùng người đóng thế... cho đôi tay để quay quảng cáo Ảnh 1

Vào ngày 15 tháng 9, một thương hiệu trang sức cao cấp đã chính thức công bố Dương Tử là bạn thân của thương hiệu và tung ra quảng cáo mới nhất. Tuy nhiên, không mất nhiều thời gian để một số cư dân mạng nhận thấy điểm bất thường: “Ai cũng biết rõ rằng Dương Tử là người có chân ngắn tay ngắn, mà sao trong video này bàn tay đó lại bất ngờ trở nên mảnh mai đến vậy?”.

Có một không hai: Dương Tử dùng người đóng thế... cho đôi tay để quay quảng cáo Ảnh 2
Có một không hai: Dương Tử dùng người đóng thế... cho đôi tay để quay quảng cáo Ảnh 3

Nhiều người cho rằng cảnh quay cận cảnh bàn tay trong quảng cáo không phải là tay của Dương Tử, như thể nó được thay bằng một bàn tay khác của diễn viên đóng thế. Rất nhiều hình ảnh so sánh mà dân mạng chỉ ra để thấy rõ sự khác biệt này.

Có một không hai: Dương Tử dùng người đóng thế... cho đôi tay để quay quảng cáo Ảnh 4

Bàn tay ở cận cảnh trắng nõn, mảnh khảnh, cổ tay và ngón tay đặc biệt mảnh mai khiến động tác giơ lên rất đẹp, thu hút ánh nhìn của mọi người. Nhưng trong cảnh quay cuối cùng, Dương Tử có giơ tay lên, nhưng lúc này cánh tay lại trở nên thô, đặc biệt chiếc đồng hồ ôm chặt lấy cổ tay làm lộ rõ sự tăng cân của nàng tiểu hoa. 

Có một không hai: Dương Tử dùng người đóng thế... cho đôi tay để quay quảng cáo Ảnh 5
Vì khác biệt quá rõ giữa cảnh quay riêng về bàn tay và cảnh toàn diện của Dương Tử khiến không ít người nghi ngờ cô dùng diễn viên đóng thế trong những phân đoạn đơn giản nhất!

Cảnh quay cận cảnh ở phía sau, ngón tay gõ nhẹ lên ngọc bội hình con bướm vẫn rất đẹp và thon thả. Nhưng khi gắn liền với Dương Tử với góc quay đầy đủ thì cánh tay "thô kệch" lại lộ nguyên hình. Sự khác biệt một cách rõ ràng như thế này khiến dư luận có thể khẳng định cô nàng đã dùng diễn viên đóng thế chỉ để... quay cận cảnh đôi bàn tay.

Có một không hai: Dương Tử dùng người đóng thế... cho đôi tay để quay quảng cáo Ảnh 6
Góc cận cảnh bàn tay: Cổ tay nhỏ khiến chiếc lắc tay có khoảng dư trống
Có một không hai: Dương Tử dùng người đóng thế... cho đôi tay để quay quảng cáo Ảnh 7
Nhưng khi quay trực diện cả người Dương Tử thì chiếc lắc tay này lại chật cứng trong cổ tay của nữ diễn viên.
Có một không hai: Dương Tử dùng người đóng thế... cho đôi tay để quay quảng cáo Ảnh 8
Dân mạng so sánh cả sự khác biệt giữa độ dài móng tay trước và sau góc quay cận cảnh để khẳng định chắc nịch Dương Tử cố tình dùng diễn viên đóng thế.
Có một không hai: Dương Tử dùng người đóng thế... cho đôi tay để quay quảng cáo Ảnh 9
Có một không hai: Dương Tử dùng người đóng thế... cho đôi tay để quay quảng cáo Ảnh 10

Đây không phải là lần đầu tiên Dương Tử bị tố dùng chiêu trò quảng cáo. Hồi tháng 5, trong một quảng cáo váy cưới của cô đã gây ra làn sóng bàn tán trên mạng. Nữ diễn viên dùng diễn viên đóng thế để có góc quay đẹp nhất ở phía sau lưng. Ở những phân đoạn dùng diễn viên đóng thế, phần vai và cổ trở nên cân đối, đẹp hơn rất nhiều so với "bản gốc".

Có một không hai: Dương Tử dùng người đóng thế... cho đôi tay để quay quảng cáo Ảnh 11
Khi quay cận cảnh, vai Dương Tử hơi tròn trịa và chùng xuống.
Có một không hai: Dương Tử dùng người đóng thế... cho đôi tay để quay quảng cáo Ảnh 12
Nhưng góc quay ở phía sau là một cô gái với phần eo rất nhỏ, phần vai và cổ thanh thoát, cân đối.

Nhiều ý kiến cho rằng có lẽ Dương Tử không tự tin vóc dáng, ngoại hình của bản thân nên mới nhờ diễn viên đóng thế thực hiện để cảnh quay quảng cáo trở nên đẹp hơn. 

Có một không hai: Dương Tử dùng người đóng thế... cho đôi tay để quay quảng cáo Ảnh 13
Thêm một bằng chứng nữa cho thấy sự khác biệt giữa những góc quay, cổ và vai giữa hai phân cảnh đã cho thấy đây không cùng một người.
Có một không hai: Dương Tử dùng người đóng thế... cho đôi tay để quay quảng cáo Ảnh 14

BÀI VIẾT

Thiên Bình