Để chào đón năm mới Canh Tý, Dương Triệu Vũ và ekip đã quyết định gửi tặng khán giả bộ ảnh mừng Xuân. Được biết đây cũng là những hình ảnh hậu trường của MV Tết vạn lộc phúc an sẽ ra mắt vào ngày 21/ như lời chúc Tết an khang thịnh vượng mà anh gửi đến tất cả khán giả. Diện áo dài với màu sắc tươi sáng được điểm xuyết cành đào ngày Xuân, Dương Triệu Vũ vui vẻ tạo dáng giữa vườn hoa ngập tràn sắc màu.

Ngoài ra, những khung hình có có sự xuất hiện của các em thiếu nhi và đoàn lân càng khiến không khí thêm rộn rã. Dương Triệu Vũ không chú trọng sự cầu kỳ mà tất cả mọi thứ đều được đặt để hết sức tự nhiên từ bối cảnh đến cảm xúc. Anh mong muốn những ai xem qua hình ảnh này đều cảm nhận được không khí ngày Tết cũng như sự vui vẻ, háo hức giữa tiết trời Xuân sau một năm làm việc bận rộn.

Dương Triệu Vũ diện áo dài rạng rỡ giữa vườn xuân, tiết lộ đón giao thừa trên máy bay ảnh 0Dương Triệu Vũ diện áo dài rạng rỡ giữa vườn xuân, tiết lộ đón giao thừa trên máy bay ảnh 1Dương Triệu Vũ diện áo dài rạng rỡ giữa vườn xuân, tiết lộ đón giao thừa trên máy bay ảnh 2Dương Triệu Vũ diện áo dài rạng rỡ giữa vườn xuân, tiết lộ đón giao thừa trên máy bay ảnh 3Năm nay Dương Triệu Vũ sẽ đón giao thừa trên máy bay vì bận lịch lưu diễn Mỹ. Tuy vậy nam ca sĩ cũng sắp xếp thời gian về Việt Nam thăm bố mẹ và chúc Tết những người thân thiết. Là một người thường xuyên di chuyển khắp nơi trên thế giới để biểu diễn vì vậy với anh những phút giây sum họp bên người thân là vô cùng quý giá. Dù bận rộn thế nào, nam ca sĩ cũng luôn cố gắng sắp xếp thời gian để được ở bên cạnh gia đình vào dịp lễ đặc biệt này.

Dương Triệu Vũ diện áo dài rạng rỡ giữa vườn xuân, tiết lộ đón giao thừa trên máy bay ảnh 4Dương Triệu Vũ diện áo dài rạng rỡ giữa vườn xuân, tiết lộ đón giao thừa trên máy bay ảnh 5Dương Triệu Vũ diện áo dài rạng rỡ giữa vườn xuân, tiết lộ đón giao thừa trên máy bay ảnh 6Cách đây không lâu, Dương Triệu Vũ vừa phát hành sách ảnh kỷ niệm 15 năm ca hát nên đối với anh mùa Xuân này lại càng thêm ý nghĩa. Không chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi mà còn để nam ca sĩ nạp lại năng lượng chuẩn bị ra mắt hàng loạt dự án dài hơi sắp tới. Với phát ngôn trong năm 2020 sẽ “bùng nổ” và phá vỡ vùng an toàn của chính mình, Dương Triệu Vũ đang hào hứng hơn bao giờ hết để mang đến cho khán giả những sản phẩm thật chất lượng.