Giải Trí

Học hỏi Triệu Lệ Dĩnh: Dương Mịch bỏ qua giai đoạn công khai hẹn hò, sớm tuyên bố kết hôn cùng Ngụy Đại Huân?

Thiên Bình
Chia sẻ

Saostar - Dường như ai cũng rõ Dương Mịch - Ngụy Đại Huân là một cặp đôi, chỉ đợi ngày họ công khai chính thức mối quan hệ của mình.

Những hình ảnh hẹn hò giữa Dương MịchNgụy Đại Huân liên tục xuất hiện trên các trang mạng trong khoảng 1 năm trở lại đây khiến dư luận càng thêm chắc chắn về chuyện tình giữa họ. Fan hâm mộ cũng rất vui vì Dương Mịch đã tìm thấy được tình yêu đích thực sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Trong khi đó, lượng fan couple Huân - Mịch cũng rất đông đảo, mong họ sớm công bố tình cảm của mình.

Học hỏi Triệu Lệ Dĩnh: Dương Mịch bỏ qua giai đoạn công khai hẹn hò, sớm tuyên bố kết hôn cùng Ngụy Đại Huân? Ảnh 1
Học hỏi Triệu Lệ Dĩnh: Dương Mịch bỏ qua giai đoạn công khai hẹn hò, sớm tuyên bố kết hôn cùng Ngụy Đại Huân? Ảnh 2
Học hỏi Triệu Lệ Dĩnh: Dương Mịch bỏ qua giai đoạn công khai hẹn hò, sớm tuyên bố kết hôn cùng Ngụy Đại Huân? Ảnh 3
Học hỏi Triệu Lệ Dĩnh: Dương Mịch bỏ qua giai đoạn công khai hẹn hò, sớm tuyên bố kết hôn cùng Ngụy Đại Huân? Ảnh 4

Hôm nay (ngày 20/8), một fan couple đã chia sẻ thông tin trên Weibo, bày tỏ Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã "thành" rồi. Tài khoản này cho biết hôm qua đi xem chương trình phát sóng trực tiếp, nghe được một nhà sản xuất trong giới giải trí nói rằng hai phía phòng làm việc của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân sẽ phối hợp, thông báo đến fan couple để chuẩn bị cho màn công khai tình cảm sắp tới. Trước đó, fan couple cứ nghĩ họ có thể không thành đôi nhưng nhà sản xuất này lại trả lời: "Bạn bè của họ nói rằng cả hai sẽ thành mà, họ đang ở bên nhau".

Học hỏi Triệu Lệ Dĩnh: Dương Mịch bỏ qua giai đoạn công khai hẹn hò, sớm tuyên bố kết hôn cùng Ngụy Đại Huân? Ảnh 5
Học hỏi Triệu Lệ Dĩnh: Dương Mịch bỏ qua giai đoạn công khai hẹn hò, sớm tuyên bố kết hôn cùng Ngụy Đại Huân? Ảnh 6

Tin tức này khiến fan couple vô cùng hạnh phúc, họ suy đoán từ "thành" trong câu nói trên mang ý gì. Liệu cả hai "thành vợ thành chồng" đã đi đăng ký kết hôn hay là công bố mối quan hệ thành đôi hẹn hò. Dù như thế nào đi chăng nữa thì fan couple vẫn nhiệt tình chúc phúc cho họ.

Học hỏi Triệu Lệ Dĩnh: Dương Mịch bỏ qua giai đoạn công khai hẹn hò, sớm tuyên bố kết hôn cùng Ngụy Đại Huân? Ảnh 7

Bên cạnh đó, có không ít ý kiến cho rằng nếu Dương Mịch bất ngờ công bố đã đăng ký kết hôn cùng với Ngụy Đại Huân sẽ khiến cộng đồng mạng dậy sóng, hình thức giống y hệt như Triệu Lệ Dĩnh trước đó. Nếu đúng như vậy, cả hai nàng tiểu hoa hot nhất thế hệ 85 đều bỏ qua hình thức công khai hẹn hò mà trực tiếp thông báo chuyện hôn nhân.

Học hỏi Triệu Lệ Dĩnh: Dương Mịch bỏ qua giai đoạn công khai hẹn hò, sớm tuyên bố kết hôn cùng Ngụy Đại Huân? Ảnh 8

Gần đây, không ít người hâm mộ Dương Mịch xác nhận rằng phía phòng làm việc của nữ diễn viên tỏ ra rất nuông chiều, nghe lời của fan. Thái độ này giống như sắp tới có chuyện lớn nào đó đang tới gần, ekip Dương Mịch không muốn làm phật lòng fan hâm mộ. Nhiều ý kiến dự đoán rằng cặp đôi sẽ công bố tình cảm vào ngày 12/09 - đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 34 của Dương Mịch.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN