Giải Trí

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân khiến fan lo lắng vì khó có thể bền lâu

Theo QQ
Chia sẻ

Saostar - Giữa Dương Mịch và Ngụy Đại Huân có những sự đối lập rất rõ ràng.

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân được cho là hẹn hò từ năm 2019, tuy nhiên cho đến nay cặp đôi vẫn chưa từng lên tiếng thừa nhận dù bằng chứng đã rõ như ban ngày. Thời gian gần đây, dân tình thấy rằng Dương Mịch và Ngụy Đại Huân không còn xuất hiện bên nhau nữa, thậm chí nam diễn viên Nam yên trai bút lục còn từng nói trong một show truyền hình về việc anh không lạc quan lắm về chuyện tình chị em. Chính vì điều này khiến người hâm mộ của cặp đôi lo lắng về tình hình mối quan hệ hiện tại của họ.

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân khiến fan lo lắng vì khó có thể bền lâu Ảnh 1
Dương Mịch - Ngụy Đại Huân khiến fan lo lắng vì khó có thể bền lâu Ảnh 2
Dương Mịch - Ngụy Đại Huân.

Trước khi ở bên Ngụy Đại Huân, Dương Mịch từng có một cuộc hôn nhân ồn ào với Lưu Khải Uy. Ban đầu, Dương Mịch – Lưu Khải Uy là một cặp đôi vàng trong showbiz Hoa ngữ và được khán giả hết mực ủng hộ. Năm 2014, Dương Mịch tổ chức đám cưới với Lưu Khải Uy và khi đó người đẹp Cung tỏa tâm ngọc đang mang thai được 3 tháng. Theo nhiều nguồn tin cho biết thì nếu không mang thai thì có lẽ Dương Mịch vẫn sẽ tiếp tục với công việc và không kết hôn sớm như vậy.

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân khiến fan lo lắng vì khó có thể bền lâu Ảnh 3
Dương Mịch - Ngụy Đại Huân khiến fan lo lắng vì khó có thể bền lâu Ảnh 4
Dương Mịch - Lưu Khải Uy.

Ở Dương Mịch và Lưu Khải Uy, người ta thấy được hình ảnh “nữ cường nam nhược” (nữ mạnh mẽ, nam yếu đuối). Trong khi Lưu Khải Uy dành nhiều thời gian cho gia đình thì Dương Mịch hàng ngày bận rộn với lịch trình công việc dày đặc, mỗi năm cô về thăm nhà rất hiếm hoi. Chính Lưu Khải Uy cũng phải thừa nhận rằng: “Dương Mịch cái gì cũng tốt, chỉ có điều cô ấy quá bận và thường không ở nhà”.

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân khiến fan lo lắng vì khó có thể bền lâu Ảnh 5
Dương Mịch - Ngụy Đại Huân khiến fan lo lắng vì khó có thể bền lâu Ảnh 6

Hiện tại, dân tình lại tiếp tục thấy hình ảnh “nữ cường nam nhược” này ở Dương Mịch và Ngụy Đại Huân. Theo trang QQ thì Dương Mịch đưa ra mọi quyết định, từ việc không công khai tình cảm cho đến việc chưa muốn kết hôn. Ngụy Đại Huân đồng ý mọi yêu cầu của bạn gái, chỉ cần cô không lên tiếng thì anh sẽ ngoan ngoãn im lặng. Fan hâm mộ không biết liệu Ngụy Đại Huân có đi theo con đường của Lưu Khải Uy ngày trước hay không nhưng giữa anh và Dương Mịch rất khó mà bền lâu được bởi những cách biệt hiển thị rất rõ ràng.

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân khiến fan lo lắng vì khó có thể bền lâu Ảnh 7
Fan rất lo lắng cho tình hình của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân.
Chia sẻ

Theo

QQ

BÌNH LUẬN