Giải Trí

Body bốc lửa cùng với ánh mắt 'hồ thu' của Dương Mịch chiếm trọn spotlight tại sự kiện gây bão Weibo

Võ Phương
Chia sẻ

Xuất hiện tại sự kiện nhãn hàng tối ngày 31/5, Dương Mịch khiến CĐM Weibo xao xuyến với loạt ảnh hậu trường không photoshop.

Tối ngày 31/5, Dương Mịch nhận lời tham dự một sự kiện nhãn hàng tại thành phố Thượng Hải. Cũng giống như những sự kiện lần trước, ngôi sao Tam sinh tam thế thập lý đào hoa chiếm trọn spotlight khi xuất hiện tại thảm đỏ.

Tuy nhiên, điều đáng nói là khi nhìn vào một loạt ảnh hậu trường không ai nghĩ rằng đây là nhan sắc đời thực của bà mẹ một con 34 tuổi. Ngay lập tức, một loạt hình tại sự kiện của Dương Mịch trở thành chủ đề hot trên MXH, từ khoá "Trạng thái của Dưing Mịch" leo lên top 2 hotsearch trên Weibo kéo dài từ tối hôm qua đén tận sáng hôm nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tạo dáng với chiếc dáng e ấp, để lộ đôi mắt đẹp mơ màng cùng sống mũi cao vút, visual của Dương Mịch cuốn hút mê mệt lòng người. Tấm ảnh này được không ít blogger cùng với các trang báo nổi tiếng như QQ, Sina chia sẻ và gây xôn xao MXH.

Xuất diện tại thảm đỏ, Dương Mịch rạng rỡ khoe nhan sắc tươi trẻ, đôi chân dài thon nhỏ cùng phong thái chuyên nghiệp. Tuy nhiên, những hình ảnh này không thể nào ấn tượng hơn hơn tấm hình chụp hậu trường của cô nàng. Nhan sắc của bà mẹ qua ống kính của người đi đường chưa qua photoshop thật khiến cho phái nữ ngưỡng mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

Tin liên quan

BÌNH LUẬN