Không chỉ Dương Tử, cả Dương Mịch lẫn Lưu Diệc Phi đều lộ khoảnh khắc thảm họa, kém xinh

Như HồĐăng lúc

Không chỉ riêng Dương Tử, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi thi thoảng cũng xuất hiện những khoảnh khắc xấu xí không muốn nhìn lại.

Gần đây, Dương Tử quay video quảng bá cho một sản phẩm do mình làm người đại diện. Trong video có thể thấy Dương Tử gầy đi không ít, gò má lộ cao và cằm trông nhọn rõ rệt. Thế nhưng, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ họ chẳng thể nhận ra nữ diễn viên qua cái nhìn đầu tiên. Thậm chí còn có ý kiến mỉa mai trông cô nàng y như ma-nơ-canh.

Không chỉ Dương Tử, cả Dương Mịch lẫn Lưu Diệc Phi đều lộ khoảnh khắc thảm họa, kém xinh Ảnh 1

Thật ra không chỉ mỗi Dương Tử có những khoảnh khắc kém xinh như thế. Ngay cả Dương Mịch cũng từng bị dư luận chê bai khuôn mặt làm sụp đổ hình tượng. Năm đó, dưới ống kính trực tiếp ở Minh nhật chi tử, Dương Mịch giống như một bà lão với làn da chảy xệ. Những hình ảnh gần đây của nàng tiểu hoa cũng để lộ nếp nhăn nơi khóe mắt. Dù sao Dương Mịch không còn trẻ, cô nàng chẳng thể mãi ở mãi độ tuổi và dáng vẻ thiếu nữ được.

Không chỉ Dương Tử, cả Dương Mịch lẫn Lưu Diệc Phi đều lộ khoảnh khắc thảm họa, kém xinh Ảnh 2
Không chỉ Dương Tử, cả Dương Mịch lẫn Lưu Diệc Phi đều lộ khoảnh khắc thảm họa, kém xinh Ảnh 3

Đến cả mỹ nhân với danh xưng Thần tiên tỷ tỷ như Lưu Diệc Phi cũng không thể tránh khỏi những khoảnh khắc chẳng muốn nhìn lại. Với nụ cười hở lợi cùng khuyết điểm béo mặt mỗi khi tăng cân, từ nàng tiên bỗng chốc Lưu Diệc Phi trở thành quý cô ngoài 30 tuổi bình thường như mọi người khác.

Không chỉ Dương Tử, cả Dương Mịch lẫn Lưu Diệc Phi đều lộ khoảnh khắc thảm họa, kém xinh Ảnh 4

Tuy nhiên, dân mạng nhận xét rằng dù cả 3 mỹ nhân Hoa Ngữ đều có những thời điểm kém xinh thế nhưng Dương Mịch và Lưu Diệc Phi vẫn có khí chất để vớt vát phần nào, trong khi đó Dương Tử lại không sở hữu phong thái hơn người như hai đàn chị.

Không chỉ Dương Tử, cả Dương Mịch lẫn Lưu Diệc Phi đều lộ khoảnh khắc thảm họa, kém xinh Ảnh 5
Hình ảnh mới trong một sự kiện gần đây có thể thấy trạng thái của Dương Tử không được tốt. Với tạo hình này khiến cô nàng lộ vẻ tăng cân, fan rất tức giận chỉ trích stylist đã biến thần tượng thành bộ dạng này.
Không chỉ Dương Tử, cả Dương Mịch lẫn Lưu Diệc Phi đều lộ khoảnh khắc thảm họa, kém xinh Ảnh 6
Góc nhìn này thì làm Dương Tử mất đi cảm giác thiếu nữ, nho nhã, thoát tục cũng không còn.

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ