Giải Trí

Dương Mịch không được stylist coi trọng, bị đàn em kém 9 tuổi áp đảo về đẳng cấp bộ váy

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Những chi tiết cho thấy Dương Mịch thua thiệt Ngô Tuyên Nghi trong chuyện trang phục dự sự kiện khiến fan hâm mộ của cô vô cùng tức giận, lên tiếng mắng chửi stylist.

Cùng dự một sự kiện, cùng có một stylist khiến Dương MịchNgô Tuyên Nghi bị dân mạng đặt lên "bàn cân" so sánh về ngoại hình lẫn trang phục. Thế nhưng trong màn đọ sức này, Dương Mịch đã bị đàn em lấn lướt trong chuyện váy áo. Bên cạnh đó, điều này dấy lên nghi ngờ stylist kia coi thường Dương Mịch, thiên vị Ngô Tuyên Nghi.

Cụ thể, tại một sự kiện thời trang lớn quy tụ dàn minh tinh nổi tiếng bậc nhất Cbiz, Ngô Tuyên Nghi khoác lên mình chiếc váy cao cấp Haute Couture của một thương hiệu đình đám. Trong khi đó, Dương Mịch chỉ diện váy cưới khá bình thường của thương hiệu. Điều này khiến fan hâm mộ Dương Mịch vô cùng bất bình và tức giận. Vì xét danh tiếng hay đẳng cấp, Ngô Tuyên Nghi "không có cửa" để sánh với thần tượng họ. Thế nên trong chuyện này, lỗi hoàn toàn là do stylist. 

Xem thêm: Dương Mịch gây mất điểm với chiếc áo cài nơ quá khổ, nghi vấn vòng 1 nở nang bất thường

Không chỉ fan Dương Mịch mà ngay cả dân mạng cũng cảm thấy ngạc nhiên khi nữ diễn viên bị đối xử như thế: "Bây giờ Dương Mịch bị đánh giá thấp như thế sao?", "Stylist là nội gián của Ngô Tuyên Nghi à?", "Nay Dương Mịch bị coi thường thế!",...

Đây không phải là lần đầu tiên Dương Mịch bị chỉ ra trang phục mà cô diện trên thảm đỏ là đồ không cao cấp. Trước đó, một số cư dân mạng đã soi được Dương Mịch từng mặc váy của một thương hiệu vô danh khi tham gia một sự kiện, thế nhưng cô nàng đã kiểm soát rất tốt chiếc váy này. 

Là một minh tinh hàng đầu, đương nhiên những gì mà Dương Mịch khoác lên người cần phải là đồ cao cấp, hoàn mỹ nhất. Yêu cầu, chất vấn mà fan Dương Mịch đối với stylist cũng chẳng hề sai. Không biết rằng qua những lần vị stylist làm việc thất trách như thế này, liệu Dương Mịch có đổi người mới hay không?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN