Giải Trí

Dương Mịch - Đường Yên thân đến mấy cũng chỉ là quá khứ, người con gái này mới là 'chân ái' của Đường Yên

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Tình chị em gắn bó với nhau như cá với nước giữa Dương Mịch và Đường Yên nổi tiếng khắp làng giải trí Hoa ngữ giờ đây chỉ còn là tàn tro bay theo gió mà thôi. Cùng là khuê mật nhưng Đường Yên 'bơ' Dương Mịch, lại chúc mừng sinh nhật Lưu Diệc Phi liên tiếp 7 năm liền.

Trong showbiz Hoa ngữ, tình bạn của những cặp sao nữ luôn là chủ đề được cư dân mạng đem ra bàn tán và so sánh. Đáng chú ý là tình bạn của hai nữ diễn viên Lưu Diệc Phi và Đường Yên trong 7 năm qua khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ và ghen tị bởi tình bạn hiếm thấy của cặp đôi này.

Nhắc đến tình bạn trong showbiz Hoa Ngữ khán giả sẽ vẫn tiếc nuối cho Dương Mịchvà Đường Yên một thời thân nhau như chị em ruột. Hôm qua (25/8) vào đúng dịp sinh nhật Lưu Diệc thì Đường Yên đã chia sẻ lên Weibo những lời chúc đến người bạn thân với cách xưng hô vô cùng ngọt ngào: 

“Công chúa Tây Tây thân yêu. Sinh nhật vui vẻ nha. Cậu đẹp nhất và chúc cậu sẽ gặp được những niềm vui tốt đẹp nhất. Ảnh chụp chung của chúng ta thiếu hình mới rồi, cần bổ sung thêm vào kho nữa thôi”.

Ngay lập tức, những lời chúc này được chia sẻ rầm rộ trên Weibo và nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Đồng thời, nhiều fan hâm mộ cũng bình luận phía dưới bài viết gửi lời chúc mừng đến tình bạn đẹp giữa hai mỹ nhân Hoa ngữ. 

Lưu Diệc Phi và Đường Yên quen biết nhau từ năm 2014 qua bộ phim Lộ thủy hồng nhan, cả hai luôn quan tâm cho nhau, thể hiện tình bạn thân thiết vì trong 7 năm qua, năm nào năm nào Đường Yên cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Lưu Diệc Phi.

Dĩ nhiên, Lưu Diệc Phi cũng có những hành động như vậy với Đương Yên và gọi tên thân mật là Đường Đường. Chưa kể, khi Đường Yên kết hôn, nữ diễn viên có ý định mời Lưu Diệc Phi làm phù dâu của mình nhưng vì vướng phải lịch quay phim Hoa Mộc Lan nên kế hoạch đành huỷ bỏ và đành phải từ chối nhận lời của cô bạn thân.

Cũng vì bài đăng này của Đường Yên mà nhiều người đã hồi tưởng lại năm xưa, tình bạn giữa Đường yên với Dương Mịch còn thân thiết hơn thế nữa, cặp đôi bạn thân này còn từng đuọc gọi với cái tên "đường mật", đi đâu ai cũng biết họ chẳng khác nào chị em ruột, nhưng hiện tại mỗi khi cả hai cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện nào đó thì lại tránh né đối phương còn hơn "tránh tà". Nếu có đứng cạnh nhau vẫn không thể "cố gượng" hỏi thăm nhau dù chỉ một câu.

Cụ thể, vào tháng 11 năm 2018, Dương Mịch và Đường Yên cùng nhau tham dự sự kiện của VOGUE China. Trong những hình ảnh được chia sẻ, Đường Yên đứng ở một nơi, còn Dương Mịch và Angelababy lại đứng ở một chỗ khác nhưng khá gần nhau. 

Trong đám cưới của Đường Yên, Dương Mịch không hề đến tham dự đám cưới Đường Yên trong khi đó, năm xưa đám cưới của Dương Mịch Đường Yên chính là phù dâu duy nhất.

Bằng chứng là trong Đêm hội Weibo 2020,  Dương Mịch và Đường Yên lại một lần nữa khiến fan hâm mộ của cặp đôi năm nào cảm thấy tuyệt vọng khi hai nàng tiếp tục "lơ đẹp" nhau khi cùng nhau xuất hiện tại sự kiện lần này.

Dương Mịch và Đường Yên quen biết nhau từ năm 2009 khi có cơ hội hợp tác trong bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3, thời điểm lúc bấy giờ cả hai là bạn rất thân với nhau trong ngành giải trí Hoa ngữ, thậm chí khi Dương Mịch bệnh Đường Yên còn tự tay chăm sóc cho tỷ muội thân thiết. 

Mối quan hệ bạn bè này không chỉ dừng lại ở đó, cụ thể năm xưa khi Đường Yên cùng Khưu Trạch đường ai nấy đi, thân là bạn tốt nên hằng ngày Dương Mịch chủ động gọi điện thoại để an ủi Đường Yê. Đến khi Dương Mịch công khai tình cảm với Lưu Khải Uy , Đường Yên cũng chia sẻ niềm vui cùng Dương Mịch. 

Đặc biệt nhất trong thời kỳ hai nữ diễn viên thân với nhau, lúc Dương Mịch lên xe hoa cô không cần suy nghĩ gì nhiều, ngay tức khắc chọn Đường Yên là phù dâu duy nhất của mình, sự việc trên cũng đủ để người ngoài nhận thấy tình cảm tỷ muội giữa hai người sâu đậm thế nào. Ngày ấy, người ta gọi Đường Yên - Dương Mịch là "khuê mật tốt nhất Trung Quốc".

Thậm chí, câu chuyện tình bạn của hai nữ diễn viên nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của công chúng vì trong giới showbiz đầy thị phi nhưng cả hai vẫn tạo nên những câu chuyện khó ai làm được như họ. Còn nhớ, thời gian đó, cả hai được ca ngợi hết lòng vì đã tạo nên tình bạn hiếm có, nói không với đố kỵ, cũng chưa bao giờ xảy ra những cuộc tranh cãi giữa chốn showbiz đầy cạnh tranh và thị phi ác nghiệt.

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN