Giải Trí

Dương Mịch bị chê quê mùa, hốc hác trong quảng cáo mới

Theo QQ
Chia sẻ

Saostar - Dù là một ngôi sao đình đám bên làng thời trang nhưng Dương Mịch cũng không tránh được việc bị chê bai.

Trong dàn tiểu hoa sau 85 thì Dương Mịch là cái tên nổi bật nhất khi cô gặt hái được thành công trên cả lĩnh vực phim truyền hình lẫn thời trang. Tuy nhiên thời gian gần đây, gương mặt của Dương Mịch thường xuyên gây ra tranh cãi vì quá khác so với trước đây. Một đoạn quảng cáo thương hiệu mới đây của Dương Mịch cũng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Xuất hiện trong đoạn quảng cáo này, Dương Mịch mặc một bộ đồ với đủ các hình in trông khá rối mắt khiến nhiều netizen lắc đầu ngán ngẩm, dùng những từ như “xấu xí” và “quê mùa” để chê bai. Không chỉ có phần trang phục bị “lỗi”, cách trang điểm của Dương Mịch cũng không được đẹp cho lắm. Trên gương mặt của Dương Mịch thì đôi mắt là nổi bật nhất, tuy nhiên cách trang điểm lại không làm tôn lên được vẻ đẹp đôi mắt của nữ diễn viên. Cách trang điểm này khiến cho Dương Mịch thêm hốc hác, mệt mỏi và thiếu sức sống, hoàn toàn “dìm” người đẹp 34 tuổi này xuống tận đáy.

Dương Mịch bị chê quê mùa và hốc hác trong quảng cáo mới.

Ngoài ra, góc chụp từ dưới lên của nhiếp ảnh gia cũng có vấn đề khi trực tiếp để lộ phần lỗ mũi không mấy tự nhiên của Dương Mịch. Có rất nhiều netizen chia sẻ rằng họ không nhận ra được Dương Mịch vì nhan sắc của cô hiện tại quá khác so với trước đây, gương mặt cứng đờ không chút biểu cảm. Dù đã bước sang tuổi 34 và còn có cả con rồi nhưng Dương Mịch vẫn luôn gồng mình để mang đến cảm giác thiếu nữ, điều này quá gượng gạo và không còn thích hợp nữa. Dân mạng cho rằng cô nên chọn những phong cách thích hợp với độ tuổi của bản thân thay vì cứ cố gắng “trẻ hóa”.

Cô lộ ra rất nhiều nhược điểm với đoạn quảng cáo ngắn ngủi này.
Dương Mịch bị netizen chê không thương tiếc.
Chia sẻ

Theo

QQ

BÌNH LUẬN