Giải Trí

Dương Hoàng Yến bức xúc khi bị nghi ngờ nằm trong đường dây bán dâm của Lục Triều Vỹ

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Dương Hoàng Yến đang vô cùng bức xúc khi bị nghi ngờ nằm trong đường dây bán dâm của Lục Triều Vỹ

Thời gian vừa qua, thông tin về "tú ông" Lục Triều Vỹ cầm đầu đường dây bán dâm toàn các chân dài đã nhận được nhiều sự chú ý. Đây có thể được gọi là đường dây bán dâm nghìn đô khi con số mỗi lần "đi khách" của các chân dài trong đường dây đã được hé lộ.

Được biết, đường dây của Lục Triều Vỹ có sự tham gia của các chân dài trong showbiz Việt. Danh tính các người đẹp chưa được công bố, và khán giả đang vô cùng tò mò. Thế nhưng không ít người đẹp đã vướng "tai bay vạ gió" khi bị nghi ngờ nằm trong đường dây này. Dương Hoàng Yến là một ví dụ.

Mới đây, Dương Hoàng Yến đã chia sẻ những bức ảnh trong chuyến đi nghỉ dưỡng sang trọng của mình. Nữ ca sĩ diện đồ tắm, khoe vóc dáng eo thon sau thời gian giảm cân. Cô không quên "quăng thính": "Nước trong quá thì không có cá. Mà người ngoan quá lại không có ai yêu".

Nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm của Dương Hoàng Yến nhanh chóng nhận được nhiều lời khen. Nhiều người không quên trêu chọc rằng, mặc dù đã có người yêu thế nhưng Dương Hoàng Yến còn đi "thả thính". Thế nhưng, một bình luận khiếm nhã ngay sau đó đã khiến Dương Hoàng Yến nổi giận.

Theo đó, một tài khoản facebook đã đặt câu hỏi rằng, liệu Dương Hoàng Yến có liên quan tới đường dây bán dâm của Lục Triều Vỹ hay không. Khi Dương Hoàng Yến chưa hiểu thì tài khoản này thẳng thắn nói là "mua bán dâm ý".

Bình luận trên khiến Dương Hoàng Yến phẫn nộ "Sao phải làm facebook ảo làm anh hùng bàn phím rồi đi comment mất lịch sự như thế này? Làm người tử tế đi bạn ơi!". Nhiều người cũng đã phản ứng trước câu hỏi kém duyên trên.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN